I’m Nature – Đêm tiệc tri ân hoành tráng “The Melody of Success 2020”

Kết thúc một năm nỗ lực với những mục tiêu, chiến lược phát triển, thương hiệu mỹ phẩm I’m Nature đã tổ chức chương trình tri ân quý khách hàng, đối tác cũng như ghi nhận, tôn vinh đóng góp của tất cả các thành viên hệ thống vào ngày 23/1/2021 vừa qua. Đây được xem là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp mà I’m Nature luôn hướng tới và duy trì từ trước tới nay.

Dai Tiec Tri An 2020

Sân khấu đêm tiệc tri ân năm nay được thương hiệu đầu tư hoành tráng, được phân thành khu vực sân khấu chính và nhiều khu check-in khác nhau nhằm giúp khách mời tham dự có những bức ảnh cá nhân và tập thể đẹp nhất; đồng thời sự đầu tư sân khấu đã khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của thương hiệu.

Bước chân vào đêm đại tiệc, các vị khách ngay lập tức bất ngờ khi toàn sân khấu được trang trí mãn nhãn, dàn âm thanh hoành tráng cùng dàn ánh sáng cực kỳ lung linh, màn hình led khổng lồ, tất cả đã đưa khán giả đến bữa tiệc đầy thỏa mãn của âm thanh – ánh sáng, của nghệ thuật thị giác và âm nhạc thăng hoa.

Dai Tiec Tri An Im Nature 2020

“Sân khấu năm nay của I’m Nature Thank you party 2020 là một sự thay đổi ấn tượng. Tôi cùng Ban tổ chức của chương trình ngay từ ban đầu khi họp bàn đã quyết tâm làm một điều gì đó mới mẻ. Thay đổi ở đây đến từ quy trình làm sao để thể hiện nêu bật thông điệp chính: “Giai điệu thành công”. Mỗi một phần của chương trình đều mang tới một sự bùng nổ, lúc mạnh mẽ, lúc lắng sâu… khiến các vị khách mời cảm thấy hạnh phúc và tự hào về một hệ thống I’m Nature phát triển vững mạnh” – CEO Hoàng Hạnh chia sẻ.

Dai Tiec Tri An He Thong 2020

Quả thật, cũng chỉ có tại I’m Nature, khách mời có có thể chứng kiến được một đêm tiệc kết hợp độc đáo giữa âm thanh, ánh sáng, giữa các tiết mục múa, nhảy của các vũ đoàn, cũng như các tiết mục dự thi trong cuộc thi văn nghệ của I’m Nature cũng được chuẩn bị đa dạng từ hát, múa, trình diễn nghệ thuật mang đến vô vàn cảm xúc, tạo nên một đêm tiệc đáng nhớ và bùng nổ.

Bên cạnh các tiết mục múa về Tết, thương hiệu cũng đã lồng ghép những thông điệp ý nghĩa qua tiết mục nhảy Đón bình minh – Cuộc sống không phải lúc nào cũng vui tươi như những nốt thăng, đôi lúc sẽ có những nốt trầm; nhưng chính điều đó càng làm tôn lên những cao trào, thăng hoa như chính những khó khăn thử thách càng giúp tôi luyện nên những Immer bản lĩnh, tài năng, giúp tạo nên một năm phát triển vượt bậc của thương hiệu cũng như toàn hệ thống.

Và hơn hết, đại tiệc tri ân đã thành công hơn cả khuôn khổ của một buổi lễ tôn vinh

Thank you party – The Melody of Success không chỉ đơn thuần là đêm hội đẳng cấp quy tụ các nhà phân phối xuất sắc nhất của hệ thống mà đêm tri ân còn mang đến cho các vị khách mời quá nhiều cảm xúc.

Dai Tiec Tri An Im Nature Nam 2020

Phát biểu tại sự kiện, CEO Hoàng Hạnh chia sẻ: “Năm 2020 với I’m Nature là một bản nhạc thăng trầm. Có lúc chúng ta cũng phải đối mặt với những khó khăn chung của nền kinh tế đất nước, nhưng đã nhanh chóng có những chiến lược cụ thể để vượt qua, giúp doanh số tăng nhanh trở lại, đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ. “Thành công của I’m Nature nằm ở sự đoàn kết & sẻ chia. Chúng tôi điều hành doanh nghiệp bằng cách gắn kết toàn bộ thành viên trong hệ thống, sẵn sàng chia sẻ với tất cả các thành viên trong hệ thống kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực, kiến thức về sản phẩm và cả kỹ năng bán hàng”.

Dai Tiec Tri An Nam 2020

Bên cạnh lễ tôn vinh cao quý, CEO thương hiệu cũng đã dành tặng những món quà đặc biệt đến toàn bộ thành viên hệ thống: các set quà Tết, phần thưởng bằng tiền mặt, các chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao…

Im Nature Giai Dieu Thanh Cong

I’m Nature – Thank you party 2020: The Melody of Success khép lại trong niềm tự hào, hạnh phúc của toàn bộ thành viên hệ thống. Được biết, bước sang năm 2021, I’m Nature đang lên kế hoạch để thực hiện bước đột phá mạnh mẽ hơn trong chiến lược kinh doanh để chinh phục thêm nhiều thị trường mới.