GIỚI THIỆU VỀ I’M NATURE

Có cơ hội được tiếp xúc với các mẹ bầu, mẹ sau sinh trong quá trình quản lý MBCenter Spa – Số 1 về Chăm sóc bầu và giảm béo sau sinh, chị Hoàng Hạnh – Founder kiêm CEO I’m Nature nhận thấy nhu cầu rất lớn về các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé. Không ngừng trăn trở về điều này, chị Hạnh cùng các cộng sự đã cho ra đời Thương hiệu I’m Nature với các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng, đặc biệt là mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ.

Thấu hiểu mọi băn khoăn khi sử dụng mỹ phẩm của phái đẹp

I’m Nature được thai nghén từ sự thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đã làm mẹ, khi trên thị trường có quá nhiều các hãng hóa mỹ phẩm nhưng độ an toàn lại không cao, không chỉ gây hại cho mẹ mà còn ảnh hưởng không ít tới sức khỏe và sự phát triển của các con trong quá trình mẹ mang bầu và cho con bú.

Ceo Im Nature
CEO I’m Nature – Chị Hoàng Hạnh

Nhận thấy sự phong phú, đa dạng của nguồn thảo dược quý của Việt Nam, chị Hoàng Hạnh đã cùng các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu để tạo nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo tiêu chí an toàn tuyệt đối, đem lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng. Cái tên “I’m Nature” thể hiện trọn vẹn cách các sản phẩm được tạo nên – nguồn gốc thiên nhiên giúp mang tới cho phụ nữ sức khỏe và vẻ đẹp thực sự.

Bộ sản phẩm I’m Nature: Chiết xuất thiên nhiên – An toàn – Hiệu quả

Hiện nay, I’m Nature đã ra mắt thị trường các sản phẩm bao gồm: Sữa rửa mặt, dung dịch vệ sinh phụ nữ, sữa tắm trẻ em, dầu gội, dầu xả, tinh chất thảo mộc Argan và muối thảo dược ngâm chân. Tất cả các sản phẩm đều được chiết xuất từ các thảo dược quý như:

  • Cúc La Mã, tảo biển Nhật Bản (Có trong sữa rửa mặt)
  • Trầu không, Kacip Fatimah Malaysia (Có trong Dung dịch vệ sinh phụ nữ)
  • Tràm trầu, tràm gió, mật ong, bạc hà, hương thảo (Có trong Sữa tắm trẻ em)
  • Tinh dầu Argan, tinh dầu bưởi, bồ kết, cam ngọt, hương nhu, … (Có trong Bộ sản phẩm chăm sóc tóc)
  • Huyết giác, đinh hương, nhục quế, địa liền, gừng, nghệ, đinh lăng, ngải cứu. (Có trong Muối thảo dược ngâm chân)

Thực tế sử dụng của hàng ngàn chị em phụ nữ đã chứng minh, các sản phẩm của I’m Nature thực sự lành tính và an toàn. Đặc biệt, hiệu quả sản phẩm thường không đến ngay sau khi sử dụng 1-2 lần, tuy nhiên tác dụng mà I’m Nature mang đến cho sắc đẹp phụ nữ nói riêng và sức khỏe của mọi người nói chung, sau một khoảng thời gian dùng kiên trì mỗi ngày thực sự rõ rệt và bền vững.

Bo San Pham Im Nature
Sản phẩm thảo mộc an toàn từ thiên nhiên
5/5 - (67 bình chọn)
Chỉ sau một thời gian ngắn, I’m Nature đã được hàng chục ngàn khách hàng cả nước yêu thích, hàng ngàn nhà phân phối trên toàn quốc tin tưởng. Điều đó là động lực to lớn để CEO Hoàng Hạnh cùng các chuyên gia tiếp tục tìm hiểu và ứng dụng thêm nhiều các thảo mộc, thảo dược quý của Việt Nam trong hàng loạt sản phẩm mới, với mục tiêu mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho chị em phụ nữ khi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.