Y.A.M Cosmetic – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp chính thức ra mắt thị trường

Ra Mat San Pham Cao Cap Spa

Ngày 16/04, Công ty Cổ phần Tập đoàn YAM Cosmetic đã tổ chức sự kiện ra mắt chính thức thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mang tên Y.A.M Cosmetic.

Y.A.M Cosmetic là một thương hiệu nằm trong chuỗi thương hiệu được xây dựng bởi CEO Hoàng Hạnh. Hoạt động đa ngành, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp chất lượng và khác biệt.

Nổi bật trong đó là: Nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature với hơn 50 triệu sản phẩm đã được bán ra trên thị trường sau 6 năm ra mắt. Chuỗi hệ thống 10 chi nhánh MBCenter – Spa chăm sóc mẹ và bé trải dài từ Bắc đến Nam.

Im Nature Ra Mat Thuong Hieu Moi

Phát biểu tại sự kiện, bà Hoàng Hạnh – Founder – CEO Y.A.M Cosmetic đã có những chia sẻ tâm huyết về quá trình hình thành thương hiệu và sứ mệnh mà doanh nghiệp theo đuổi.

“Y.A.M Cosmetic được thành lập trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng khắt khe trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt là tâm lý e ngại hàng nội đã hình thành trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, cũng như đội ngũ của mình, tôi luôn tin rằng những sản phẩm thực sự hiệu quả, an toàn, lành tính, minh bạch và quan trọng nhất là có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng mới chính là chìa khóa “cốt lõi tạo dựng được niềm tin của khách hàng”.

Với tâm huyết của ban lãnh đạo và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên. Thương hiệu Y.A.M Cosmetic chính thức gia nhập thị trường Việt Nam sau 5 năm tâm huyết nghiên cứu và phát triển.

Không chỉ đơn thuần là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp cung cấp các giải pháp làm đẹp thông minh, khoa học, an toàn và lành tính.

Sứ mệnh của YAM Cosmetic là làm bạn với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và nâng tầm cuộc sống của phụ nữ Việt Nam”. CEO Hoàng Hạnh phát biểu tại buổi lễ .

Le Ra Mat San Pham Cham Soc Da

Doanh nghiệp cũng đã cộng tác với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ da liễu đầu ngành tại Việt Nam trong việc đào tạo chuyên viên tư vấn để hỗ trợ khách hàng lên liệu trình phù hợp cho từng loại da, từng cá nhân.

Ngay tại sự kiện ra mắt thương hiệu, Y.A.M Cosmetic cũng đã trình làng cùng lúc các bộ sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm: Bộ chăm sóc da cơ bản, bộ dưỡng da phục hồi, bộ sản phẩm dưỡng sáng da, kem dưỡng da vùng mắt.

Trong đó, gây chú ý nhất là hai bộ sản phẩm trị liệu chuyên sâu là: Bộ sản phẩm dưỡng sáng da gồm Y.A.M Shiny White Serum và Y.A.M Shiny White Cream. Bộ sản phẩm dưỡng da sáng hồng gồm Y.A.M Bright White Serum và Y.A.M Bright White Cream.

Hai bộ sản phẩm được coi là bước ngoặt trong chăm sóc da khi người dùng có thể sử dụng tại nhà nhưng thu được hiệu quả tương đương thậm chí vượt trội hơn các phương pháp trị liệu tại spa.

Dong San Pham Cham Soc Da Cao Cap Yam Comestic

Việc đưa ra bộ sản phẩm trị liệu chuyên sâu có thể sử dụng tại nhà thể hiện sự nhanh nhạy, bắt kịp xu hướng làm đẹp của những nhà sáng lập thương hiệu. Y.A.M Cosmetic ra mắt thị trường vào đúng thời điểm này đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cấp thiết của hàng triệu phụ nữ.

Theo Soha

5/5 - (2 bình chọn)