“Đoàn kết là sức mạnh” – nền tảng phát triển vững chắc của I’m Nature

5/5 - (21 bình chọn)
“Một cuộc cách mạng sẽ không thành công nếu không có sự đoàn kết của một của tập thể, chính sự đoàn kết đồng lòng mới giúp tập thể tồn tại và phát triển bền vững”, đó cũng chính là thông điệp mà hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature nói chung và team Nhà phân phối (NPP) Vàng Bảo Trâm nói riêng đã gửi gắm thông qua buổi off team “Đoàn kết là sức mạnh” diễn ra ngày 01/07/2018 tại Chí Linh – Hải Dương.

Sức mạnh đoàn kết trong team NPP Vàng Bảo Trâm là đòn bẩy để bứt phá doanh số, phát triển bền vững.

Xuất phát từ thực tế mong muốn gắn kết và phát triển các thành viên trong đội nhóm, NPP Vàng Bảo Trâm của I’m Nature đã tổ chức buổi off team “Đoàn kết là sức mạnh” với sự tham gia của Tổng miền Vũ Thanh Mai và hơn 30 thành viên trong đội nhóm.

Buổi off team “Đoàn kết là sức mạnh” của NPP Vàng Bảo Trâm giúp các thành viên thấu hiểu và gắn kết hơn
Buổi off team “Đoàn kết là sức mạnh” của NPP Vàng Bảo Trâm giúp các thành viên thấu hiểu và gắn kết hơn

NPP Vàng Bảo Trâm tâm huyết chia sẻ “Vì mục tiêu xây dựng đội nhóm vững mạnh, tôi đề cao tinh thần đoàn kết hết mình giữa các thành viên trong team. Chúng ta có đoàn kết, cùng đồng lòng quyết tâm cao độ mới có thể đạt được những kế hoạch đã đặt ra”.

Trong buổi gặp mặt, Tổng miền Vũ Thanh Mai đã bày tỏ niềm vui khi được gặp gỡ các thành viên trong team, chị đã chia sẻ, lắng nghe các thành viên tâm sự từ quá trình khi mới gia nhập hệ thống đến ngày hôm nay đã làm được gì, chưa làm được gì để cùng nhau đưa ra các phương hướng, giải pháp. Chị mong muốn trong thời gian tới NPP Vàng Bảo Trâm, cũng như các thành viên trong team sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng của mình để cả team luôn đạt được doanh số xuất sắc.

“Chiến thắng được bản thân để tạo ra sự khác biệt và đoàn kết để tạo nên sức mạnh bền vững là điều kiện tiên quyết để thành công trong lĩnh vực bán hàng mỹ phẩm online” – Tổng miền Vũ Thanh Mai chia sẻ.

Tổng miền Vũ Thanh Mai (bên trái) trao hoa và cúp cho team NPP Vàng Bảo Trâm (bên phải)
Tổng miền Vũ Thanh Mai (bên trái) trao hoa và cúp cho team NPP Vàng Bảo Trâm (bên phải)

Vinh danh các nhà phân phối xuất sắc

Trong buổi off team, NPP Vàng Bảo Trâm đã dành những phần quà để vinh danh cho các NPP có thành tích xuất sắc, nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn và gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong team của mình.

NPP Vàng Bảo Trâm trao thưởng cho các NPP xuất sắc
NPP Vàng Bảo Trâm trao thưởng cho các NPP xuất sắc

Mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature hiện nay với gần 3000 nhà phân phối, đại lý và chi nhánh trên khắp cả nước, ngày càng phát triển bền vững bởi sự đóng góp từ sức mạnh đoàn kết và ý chí quyết tâm của tất cả các thành viên trong hệ thống.

Với định hướng xác định cho mục tiêu phát triển bền vững là xây dựng khối đại đoàn kết trong toàn hệ thống, I’m Nature có mặt và đã khẳng định vị trí nhất định trên thị trường mỹ phẩm. Đó là nhờ vào tình cảm của hàng triệu khách hàng trên cả nước, và các NPP, đại lý là nhân tố quan trọng góp phần cho thành công của công ty.

Hệ thống NPP I’m Nature nói chung và team NPP Vàng Bảo Trâm nói riêng chính là cánh tay nối dài, là cầu nối để đưa I’m Nature đến gần hơn đến tất cả khách hàng trên cả nước.

Theo Ngôi sao. Vn