Trạm dừng đầy cảm xúc và trọn vẹn cho chuỗi đào tạo xuyên Việt của I’m Nature

5/5 - (20 bình chọn)
Hành trình đào tạo xuyên Việt của I’m Nature đã đi tới chặng cuối tại thành phố thân yêu mang tên Bác với khóa học “Bậc thầy doanh số” do nhà phân phối (NPP) miền Nam Văn Chính và tổng công ty I’m Nature phối hợp tổ chức.

Sự kiện là dấu mốc đặc biệt, khép lại chuỗi hoạt động đào tạo kinh doanh lớn nhất từ trước đến nay của mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature và nâng tổng số người được đào tạo lên tới hàng nghìn người.

Khoảnh khắc hội tụ của hơn 100 NPP I’m Nature tại sự kiện đào tạo “Bậc thầy doanh số”

Khóa học “Bậc thầy doanh số” diễn ra vào ngày 7/7 vừa qua với sự tham gia của hơn 100 nhà phân phối, đại lý thuộc hệ thống I’m Nature ở khu vực phía Nam. Sự kiện đem tới nhiều kiến thức bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh và bài học bổ ích với sự chia sẻ của CEO Hoàng Hạnh, tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP miền Nam Văn Chính, NPP miền Trung Ngân Lượng và đặc biệt là những bài giảng đáng quý đến từ chuyên gia đào tạo Minh Adam.

CEO Hoàng Hạnh chụp ảnh lưu niệm cùng 3 nhà phân phối miền, tổng miền
CEO Hoàng Hạnh chụp ảnh lưu niệm cùng 3 nhà phân phối miền, tổng miền

Cùng với 2 sự kiện đào tạo lớn “Sát thủ bán hàng” và “Phù thủy chốt sale” tại miền Bắc, miền Trung và rất nhiều sự kiện off team theo quy mô đội nhóm trải dọc đất nước, “Bậc thầy doanh số” đã góp phần hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho chuỗi đào tạo xuyên Việt của I’m Nature trong năm 2018. Khóa học giúp I’m Nature thực hiện mục tiêu hỗ trợ bán hàng và giải đáp các thắc mắc, lo ngại thường gặp cho hàng nghìn thành viên trong hệ thống kinh doanh. Nỗ lực này thể hiện sự lắng nghe và giúp sức hết mình của thương hiệu dành cho các nhà phân phối đại lý của mình.

NPP miền Nam Văn Chính tâm huyết chia sẻ kiến thức kinh doanh tại sự kiện.
NPP miền Nam Văn Chính tâm huyết chia sẻ kiến thức kinh doanh tại sự kiện.

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của các nhà phân phối, đại lý tham dự với những tình huống và kinh nghiệm bán hàng thiết thực, dễ dàng ứng dụng trong quá trình tư vấn và chốt sale. Sau khóa học, các học viên đều cảm thấy tự tin hơn và được trang bị kiến thức vững vàng để kinh doanh và xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh.

Khóa học khép lại một cách trọn vẹn và cảm xúc với những chia sẻ đầy tâm huyết của CEO Hoàng Hạnh: “Song song với việc phát triển và cung cấp những dòng mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, an toàn đến với người tiêu dùng; đào tạo và hỗ trợ bán hàng cho toàn bộ hệ thống bán hàng là sứ mệnh và nhiệm vụ hàng đầu mà I’m Nature luôn chú trọng và quan tâm.” Được biết, trong thời gian sắp tới, I’m Nature sẽ tiếp tục đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho những nhà phân phối, đại lý với nhiều chương trình đào tạo bán hàng hữu ích và thiết thực hơn nữa.

Theo DOANH NHAN SAO VIET