Bước đi “chiến lược” của mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature

5/5 - (22 bình chọn)
Vừa qua, ngày 29/07 tại thành phố Bắc Giang đã diễn ra buổi gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh dành cho các Tổng Đại Lý – Đại Lý – Chi nhánh thuộc team Nhà phân phối (NPP) Kiều Lương của hệ thống Mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature.

Buổi off team là dịp giúp các đại lý, chi nhánh được đào tạo kiến thức về bán hàng và marketing online hiệu quả. Chương trình diễn ra sôi nổi, có sự tham gia của CEO Hoàng Hạnh, tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP vàng Bảo Trâm và hơn 20 thành viên trong team của NPP Kiều Lương.

CEO Hoàng Hạnh chụp ảnh lưu niệm cùng tổng miền Vũ Thanh Mai và hơn 20 thành viên thuộc team của NPP Kiều Lương
CEO Hoàng Hạnh chụp ảnh lưu niệm cùng tổng miền Vũ Thanh Mai và hơn 20 thành viên thuộc team của NPP Kiều Lương

I’m Nature đón đầu xu hướng phát triển – tổ chức off team để phát triển bền vững

Có thể không quá khi nhắc đến I’m Nature là khiến mọi người nghĩ ngay đến hình ảnh một thương hiệu làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc cùng sự đầu tư kỹ càng về hình ảnh. Thời gian gần đây I’m Nature phát triển ngày càng mạnh mẽ về hình ảnh, các sự kiện off team đào tạo chất lượng tập trung vào các vấn đề bán hàng, marketing cho đại lý, chi nhánh.

Các sự kiện off team liên tiếp được tổ chức đánh dấu bước phát triển của công ty trong việc đào tạo và mở rộng thị phần kinh doanh. Sự kiện “Bứt phá doanh số” do NPP Kiều Lương, thuộc team NPP Vàng Bảo Trâm tổ chức ngày 29/7 vừa qua đã chứng minh được điều này, vừa gắn bó nhiều thành viên trong nhóm vừa giúp I’m Nature “phủ sóng” toàn quốc. Sự kiện còn là cơ hội giao lưu và học hỏi giữa các hệ thống kinh doanh nhằm trao đổi kinh nghiệm và tăng cường kỹ năng trong thời gian kinh doanh tiếp theo.

CEO Hoàng Hạnh (bên phải) trao tặng hoa cho NPP Kiều Lương
CEO Hoàng Hạnh (bên phải) trao tặng hoa cho NPP Kiều Lương

Tại sự kiện CEO Hoàng Hạnh chia sẻ: “Điểm khác nhau của người thành công và thất bại, không nằm ở phương pháp hay quá trình, cũng không phải do khách hàng, mà là ở tư duy. Thay đổi tư duy sẽ thay đổi cuộc sống. Và nếu đam mê, hãy cứ dấn thân. Đừng sợ thất bại. Theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn.”

CEO Hoàng Hạnh chia sẻ tại buổi off team của NPP Kiều Lương
CEO Hoàng Hạnh chia sẻ tại buổi off team của NPP Kiều Lương

Bứt phá bản thân, làm chủ kinh tế khi kinh doanh mỹ phẩm I’m Nature

Nhiều đại lý chia sẻ, trước khi kinh doanh cùng mỹ phẩm I’m Nature, họ chỉ là sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ ở nhà chăm con, có nhu cầu làm đẹp nên tìm hiểu sản phẩm I’m Nature. Sau khi sử dụng sản phẩm của I’m Nature, họ nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Nhờ sự đào tạo của công ty, các đại lý có thêm kiến thức và sản phẩm tốt nên đã nhanh chóng trở thành những tổng đại lý lớn của công ty.

CEO Hoàng Hạnh chụp ảnh cùng tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP Vàng Bảo Trâm và NPP Kiều Lương
CEO Hoàng Hạnh chụp ảnh cùng tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP Vàng Bảo Trâm và NPP Kiều Lương

Kinh doanh mỹ phẩm online hiện đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái đẹp muốn kiếm thêm thu nhập để làm chủ kinh tế, bứt phá bản thân, làm giàu cho chính mình. Nhưng để kinh doanh tốt trước hết phải được đào tạo các kiến thức bán hàng và marketing để bán hàng hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng. Từ đó xây dựng một hệ thống đại lý đúng chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu về doanh số và kiến thức mà thương hiệu mỹ phẩm I’m Nature đưa ra.

Các sự kiện của mỹ phẩm I’m Nature luôn luôn hội tụ nhiều đại lý xinh đẹp, kinh doanh giỏi, làm chủ kinh tế của bản thân. Từ mức vốn khởi nghiệp kinh doanh 3 triệu đồng, đến nay, nhiều đại lý của I’m Nature đã có mức thu nhập lý tưởng.

Theo TAP CHI THOI DAI