Khóa học “Phù thủy chốt sale” – Điểm hẹn miền Trung của hệ thống I’m Nature

5/5 - (20 bình chọn)
Tiếp nối chuỗi các sự kiện đào tạo và hỗ trợ bán hàng cho hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước của mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature, ngày 23/6/2018, khóa học “Phù thủy chốt sale” dành riêng cho khu vực miền Trung đã diễn ra tại Đà Nẵng với sự góp mặt của gần 150 gương mặt nhà phân phối, đại lý. Sự kiện hứa hẹn mang tới nhiều bùng nổ và bứt phá mới cho toàn bộ hệ thống kinh doanh của thương hiệu này trong thời gian sắp tới.

Chỉ trong nửa đầu năm 2018, mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã tổ chức hàng chục sự kiện đào tạo quy mô lớn tại rất nhiều các tỉnh thành khác nhau, giúp trang bị và nâng cao kiến thức kỹ năng bán hàng cho con số hàng nghìn đại lý, nhà phân phối. Những khóa học lý thú, sát với thực tế bán hàng và tâm huyết của thương hiệu đối với sự phát triển của từng thành viên trong hệ thống không chỉ mang lại sự cảm kích mà còn nhiều kiến thức kinh doanh đặc biệt hữu ích cho những người tham dự và “Phù thủy chốt sale” cũng chính là một khóa học như vậy.

“Phù thủy chốt sale” là khóa học nối tiếp chuỗi đào tạo xuyên Việt năm 2018 của mỹ phẩm I’m Nature
“Phù thủy chốt sale” là khóa học nối tiếp chuỗi đào tạo xuyên Việt năm 2018 của mỹ phẩm I’m Nature

Tham gia chia sẻ tại sự kiện có CEO Hoàng Hạnh, Nhà phân phối (NPP) miền Trung Ngân Lượng và chuyên gia đào tạo Minh Adam. Mỗi phần chia sẻ lại đem đến cho những người tham dự những kiến thức và bài học kinh doanh bổ ích riêng. Với vai trò chủ thương hiệu, đến với buổi đào tạo, CEO Hoàng Hạnh mang tới câu chuyện về cách khai thác tiềm năng kinh doanh của mỗi cá nhân. Theo chị, mỗi người đều có những khả năng riêng, nếu quyết tâm hành động và khám phá, ai trong chúng ta cũng có thể trở thành thiên tài kinh doanh.

CEO I’m Nature chia sẻ về bài học kinh doanh cũng như khai phá tiềm năng của mỗi cá nhân
CEO I’m Nature chia sẻ về bài học kinh doanh cũng như khai phá tiềm năng của mỗi cá nhân

Ngay sau những chia sẻ của CEO Hoàng Hạnh, những người tham dự được lắng nghe NPP miền Trung – Ngân Lượng bật mí bí quyết thành công của mình. NPP tâm huyết chia sẻ về cách theo đuổi ước mơ trở thành một người kinh doanh giỏi và tạo dựng đội nhóm bán hàng hùng mạnh cho riêng mình. Chị cũng truyền cảm hứng và khích lệ các nhà phân phối nỗ lực hết mình để bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới khi nhắc lại câu danh ngôn “Muốn có những thứ bạn chưa từng có, hãy làm những việc bạn chưa từng làm”.

NPP miền Trung – Ngân Lượng nhiệt huyết chia sẻ về bí quyết thành công
NPP miền Trung – Ngân Lượng nhiệt huyết chia sẻ về bí quyết thành công

Tiếp đó là nội dung chính của khóa đào tạo, chuyên gia Minh Adam đem tới cho toàn hội trường những kiến thức bán hàng được đúc rút từ chính kinh nghiệm của bản thân cũng như các bậc thầy kinh doanh trên thế giới. Trong đó các kiến thức về xây dựng kịch bản chốt sale là điều được các học viên tham dự quan tâm nhất. Đây cũng là bài học bổ ích để họ có thể áp dụng vào thực tế bán hàng.

Mỗi người tham dự khóa học đều có được những kiến thức và bài học đáng nhớ
Mỗi người tham dự khóa học đều có được những kiến thức và bài học đáng nhớ

Kết thúc khóa học, mỗi học viên đều có được những bài học và kinh nghiệm bán hàng lý thú, vượt xa mong đợi. Sự kiện được tổ chức thành công và trở thành dấu ấn mạnh mẽ của chuỗi đào tạo xuyên Việt cho toàn bộ hệ thống kinh doanh mỹ phẩm I’m Nature đối với các nhà phân phối, đại lý tại khu vực miền Trung.

Theo TẠP CHÍ DOANH NHÂN VIỆT