9X xinh đẹp thu nhập cao mỗi tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm

5/5 - (19 bình chọn)
Không chỉ xinh đẹp, tài năng của cô gái 9X Vũ Thanh Mai còn khiến nhiều người phải nể phục vì bản lĩnh và khả năng kinh doanh mỹ phẩm cùng với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Vũ Thanh Mai – cô nàng xinh đẹp sinh ra và lớn đến tại mảnh đất Yên Bái, sau khi từ bỏ vị trí chuyên viên xuất sắc tại FPT Việt Trì, cô đã quyết định kinh doanh mỹ phẩm online và đạt được những thành công cho riêng mình.

Cô gái trẻ tài năng Vũ Thanh Mai
Cô gái trẻ tài năng Vũ Thanh Mai

Chọn đúng thương hiệu mỹ phẩm để kinh doanh – Bước đi đúng đắn của Vũ Thanh Mai

Khi quyết định từ bỏ công việc với thu nhập ổn định, Vũ Thanh Mai đã tìm hiểu khắp các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước khác nhau và nhận thấy thương hiệu nào cũng có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, Thanh Mai luôn quan niệm, để bán được hàng bản thân phải hiểu khách hàng, phải đặt mình vào vị trí của khách trước khi tiếp xúc với một sản phẩm nào đó. Để thuyết phục được khách hàng và có thể phát triển lâu dài thì người bán cần thực sự tin tưởng và khẳng định được chất lượng sản phẩm với khách hàng.

Vũ Thanh Mai được bổ nhiệm là Nhà Phân Phối Tổng Miền của I’m Nature
Vũ Thanh Mai được bổ nhiệm là Nhà Phân Phối Tổng Miền của I’m Nature

Trong một lần tình cờ, Thanh Mai biết đến I’m Nature – thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được rất nhiều người tiêu dùng tin chọn. “Khi đến với I’m Nature thì mình cũng có một khởi đầu khá khó khăn. Bởi lẽ, lúc đó I’m Nature lúc đó cũng là một thương hiệu mới, chưa được nhiều người biết đến. Nhưng bản thân mình đã sử dụng, trải nghiệm và thực sự hài lòng với các sản phẩm của I’m Nature nên bán hàng rất tự tin. Từ một vài khách lẻ tới dăm ba đơn buôn và đến nay các sản phẩm I’m Nature do mình phân phối đã đến tay các khách hàng trên khắp cả nước.” Cô nàng 9X chia sẻ.

Dù khó khăn vẫn không chùn bước – Bí quyết thành công của cô gái 9X trẻ, tài năng

Nhìn những thành quả đáng nể của cô gái trẻ, không ai nghĩ, Vũ Thanh Mai cũng đã trải qua những vấp ngã và khó khăn trên chặng đường kinh doanh. Lúc khởi đầu, có khi đơn hàng cách vài chục cây số, lãi chỉ được 20 – 30 đồng trên một sản phẩm, nhưng Thanh Mai vẫn niềm nở tư vấn. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực của bản thân, sự động viên, khích lệ tinh thần từ phía gia đình, Vũ Thanh Mai vẫn tiếp tục niềm đam mê kinh doanh online cho đến ngày hôm nay.

Sau những vấp ngã và khó khăn, Vũ Thanh Mai học được tính nhẫn nại và luôn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề, đặc biệt là tuyên ngôn “chậm mà chắc”. Hơn hết cô gái có thêm ý chí, sự nỗ lực để gây dựng sự nghiệp từ con số 0 với mong muốn đem sản phẩm chất lượng đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Thành công của cô nàng 9X đầy bản lĩnh và tài năng

Với những bước đi đúng đắn cùng sự nỗ lực của bản thân, Vũ Thanh Mai đang là Nhà Phân Phối Tổng Miền của I’m Nature và có những thành công riêng trên bước đường kinh doanh của mình. Thanh Mai hiện đang phát triển hệ thống nhà phân phối, đại lý và chi nhánh mỹ phẩm trên toàn quốc, mang tới cơ hội kinh doanh cho hàng nghìn người, trong đó có rất nhiều chị em văn phòng và mẹ bầu, mẹ sau sinh.

Vũ Thanh Mai luôn là người thủ lĩnh được hệ thống I’m Nature yêu mến.
Vũ Thanh Mai luôn là người thủ lĩnh được hệ thống I’m Nature yêu mến.

Mong muốn làm giàu và giúp mọi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn chính là động lực giúp Thanh Mai luôn nỗ lực hết mình trong mọi công việc. Trung bình mỗi một chi nhánh trong hệ thống của cô có thu nhập ổn định trong khoảng 7-50 triệu đồng/tháng. Trẻ tuổi, tư duy kinh doanh nhanh nhạy và hơn hết là cái tâm đối với khách hàng cũng như hệ thống phân phối, Thanh Mai luôn là người bán hàng, người thủ lĩnh được mọi người yêu quý và mến mộ.

Theo ImNature.vn