TOP 5 cách chăm sóc vùng kín hiệu quả

Top 5 cách chăm sóc vùng kín hiệu quả mà chị em nên biết

Chăm sóc vùng kín hiệu quả là một trong những vấn đề mà chị em phụ nữ rất quan tâm. Vậy, chăm sóc vùng kín như thế nào để phòng bệnh phụ khoa tốt nhất? Dưới đây sẽ là 5 cách chăm sóc “cô bé” được nhiều chị em áp dụng:

Đảm bảo độ pH vùng kín được ổn định

Bình thường, âm đạo có pH acid, nằm trong khoảng từ 3,8 đến 4,5. Việc thụt rửa thường xuyên có thể làm thay đổi độ pH của môi trường âm đạo. Thụt rửa sẽ làm giảm tính acid của môi trường âm đạo. Từ đó, các vi khuẩn có lợi sẽ bị tiêu diệt. Trong khi các vi khuẩn có hại có điều kiện phát triển. Đảm bảo độ pH vùng kín được ổn định sẽ là cách chăm sóc cô bé hiệu quả.

Chăm sóc cô bé an toàn ngày “đèn đỏ”

Xong Hoi Vung Kin Sau Sinh

Trong những ngày hành kinh, chị em nên chủ động thay băng vệ sinh đều đặn để đảm bảo vùng kín thật sạch sẽ. Tránh để máu kinh còn sót lại sẽ có nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa cao.
Chọn quần lót cotton khô thoáng
Đây là một trong những vấn đề mà bạn nữ nên quan tâm. Chị em nên chọn những loại quần lót chất liệu cotton khô, không gây kích ứng cơ quan sinh dục. Đồng thời cần phải thoáng mát, không quá chật chội.

Khám định kỳ sức khỏe vùng kín

Đây là một trong những cách chăm sóc vùng kín hiệu quả mà không phải chị em nào cũng nghĩ đến. Việc khám phụ khoa định kỳ mỗi 3 – 6 tháng giúp phát hiện sớm các bệnh có thể mắc phải. Từ đó, các bác sĩ sẽ có hướng điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những biến chứng.

Vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh trầu không

Dù có bận rộn, chị em cũng nên tắm rửa và vệ sinh vùng kín ít nhất 1 lần mỗi ngày. Và lựa chọn dung dịch vệ sinh an toàn được chiết xuất từ thiên nhiên là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn. Bộ đôi combo dung dịch vệ sinh lá trầu không và xịt_vệ sinh Eva Bestie của I’m Nature chính là “bảo bối” được nhiều chị em tin chọn để chăm sóc và bảo vệ cô bé.

Dai Su Hanh Phuc Den Tu Im Nature

Xem chi tiết và đặt hàng sản phẩm tại đây: Dung dịch vệ sinh phụ nữ lá trầu không I’m Nature

Xem Phản hồi của khách hàng về: Dung dịch vệ sinh phụ nữ lá trầu không I’m Nature

Im Nature Shopee
Click mua hàng trên Shopee
Im Nature Lazada
Click mua hàng trên Lazada