Dòng dung dịch vệ sinh trầu không được hàng triệu phụ nữ tin dùng?

5/5 - (2 bình chọn)
Xã hội ngày càng phát triển và chị em phụ nữ càng quan tâm hơn tới sức khỏe cô bé của mình. Vì vậy một sản phẩm chuyên dụng cho việc vệ sinh vùng kín luôn là vấn đề được các chị em quan tâm. Và dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature với chiết xuất thiên nhiên, an toàn, lành tính chính là sản phẩm được hàng triệu chị em phụ nữ tin dùng.

Dòng dung dịch chiết xuất thiên nhiên

Luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, ngay từ giai đoạn nghiên cứu phát triển sản phẩm, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu của I’m Nature đã lựa chọn những thành phần chiết xuất thiên nhiên, an toàn lành tính cho vùng kín như:

  • Chiết xuất trầu không : Là một trong những nguyên liệu chính của sản phẩm này trầu không đem đến nhiều lợi ích: kháng nấm, làm lành các vết thương, ngăn sự phát triển bất thường của vi sinh vật, điều trị khí hư ra nhiều có mùi hôi, se khít cơ âm đạo, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • Chiết xuất Kacip Fatimah : Được coi là cứu tinh cho phụ nữ trước và sau sinh Kacip Fatimah có khả năng giảm đau, làm hồng và thu nhỏ ống âm đạo của phụ nữ sau sinh, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm chậm lão hóa da vùng nhạy cảm, tăng cường khả năng tình dục.
  • Chiết xuất trà xanh, hoa hồng và vitamin B5 : Là những dưỡng chất rất dịu nhẹ  giúp sát khuẩn, chống viêm, làm săn chắc se khít vùng kín, làm quá trình lão hóa da vùng kín chậm lại, giữ vùng kín không bị khô rát, cân bằng độ pH vùng kín, ngăn cản sự phát triển của nấm bệnh.
Công dụng của DDVS phụ nữ I’m Nature
Công dụng của DDVS phụ nữ I’m Nature

Làm sạch vùng kín hiệu quả

Được tạo ra từ những thành phần thiên nhiên, vốn từ lâu đã được biết đến các tác dụng vệ sinh vùng kín hiệu quả nên không có gì khó hiểu khi dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature có được công dụng tuyệt vời này. Cơ chế làm sạch của các loại thảo dược thiên nhiên giúp vệ sinh nhẹ nhàng vùng nhạy cảm mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ hay kích ứng nào. Chính khả năng vệ sinh hiệu quả, mang đến cảm giác dễ chịu, tự tin và giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh phụ khoa của sản phẩm đã đáp ứng được mong muốn của chị em phụ nữ về một dung dịch vệ sinh vùng kín. Hàng triệu chị em phụ nữ đã tin dùng và sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature.

Hàng triệu chị em phụ nữ đã tin dùng và sử dụng DDVS phụ nữ I’m Nature
Hàng triệu chị em phụ nữ đã tin dùng và sử dụng DDVS phụ nữ I’m Nature

Cân bằng độ pH lý tưởng

Với độ pH vào khoảng 4,5 dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature giúp tạo môi trường vùng kín lý tưởng để kiểm soát sự cân bằng giữa các vi khuẩn có hại và vi khuẩn có lợi. Nhờ vậy, vùng da nhạy cảm có khả năng tự bảo vệ và chống đỡ các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa, tránh sự xâm nhập của các loại trùng roi, tạp khuẩn, virus,… Độ pH phù hợp cũng tạo ra điều kiện thuận lợi cho quá trình thụ thai, tinh trùng có được môi trường thích hợp để sống khỏe mạnh bên trong âm đạo, di chuyển tới gặp trứng và tạo thành hợp tử.

Với độ pH vào khoảng 4,5, dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature giúp tạo môi trường vùng kín lý tưởng.
Với độ pH vào khoảng 4,5, dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature giúp tạo môi trường vùng kín lý tưởng.

Với những ưu điểm trên, dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature chính là sản phẩm được hàng triệu chị em phụ nữ tin dùng và đây cũng là câu trả lời tại sao DDVS phụ nữ I’m Nature

Hiện nay trên thị trường đã có DDVS phụ nữ I’m Nature hàng giả, hàng nhái. Việc này đã ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của quý khách hàng cũng như hình ảnh công ty. Vì vậy, quý khách hàng cần chú ý phân biệt để mua được hàng chính hãng tránh trường hợp mua phải DDVS hàng giả, hàng kém chất lượng.

> Xem thêm: Cách phân biệt Dung dịch vệ sinh I’m Nature thật và Dung dịch vệ sinh giả

Bạn có thể xem chi tiết và đặt hàng sản phẩm chính hãng tại đây: Dung dịch vệ sinh phụ nữ lá trầu không I’m Nature

Theo Tổng công ty