Tài không đợi tuổi, cô gái 9X gây bão cộng đồng bởi khả năng kinh doanh

5/5 - (3 bình chọn)
Không chỉ xinh đẹp, cô gái 9X Nguyễn Ninh còn khiến nhiều người nể phục bởi bản lĩnh và khả năng kinh doanh mỹ phẩm online, có thu nhập ổn định với doanh số 1 – 2 tỷ đồng mỗi tháng.

Với nghị lực và bản lĩnh, cô gái ấy đã từng bước trở thành một người thủ lĩnh đầy rắn rỏi, quản lý hàng trăm nhà phân phối (NPP), đại lý trên toàn quốc của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng – mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature.

Nguyễn Ninh chụp ảnh cùng Hoa hậu Ngọc Hân tại một sự kiện của mỹ phẩm I’m Nature.

Cô gái 9X bản lĩnh sinh ra từ vùng biển Quảng Ninh

Nguyễn Ninh với cái tên mọi người thường gọi là Linh Tươi – cô nàng xinh đẹp sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Ninh. Ngay từ nhỏ Nguyễn Ninh đã tự rèn cho mình tính độc lập, tự quyết dù trong học tập hay trong công việc. Chị được đánh giá là một cô gái cực kỳ năng nổ và nhạy bén với kinh doanh, say mê tìm hiểu mọi phương thức bán hàng mà mình có thể tiếp cận. Sau khi ra trường, thay vì lựa chọn trở thành một nhân viên văn phòng, có thu nhập ổn định, chị đã quyết định theo đuổi đam mê kinh doanh. Trên con đường đó, Nguyễn Ninh đã trải qua không ít thất bại và khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay.

Tài không đợi tuổi

Đúng như một người đồng nghiệp của Nguyễn Ninh đã nhận xét: “Ninh ngoài đời là một người vui tính, thoải mái và dễ gần nhưng trong công việc thì lại cực kỳ nghiêm túc, cẩn trọng, làm việc hết trách nhiệm và bằng 1000% năng lượng”. Với tính cách như vậy, nên không nhiều người bất ngờ khi Nguyễn Ninh đạt được thành công khi tuổi đời còn rất trẻ.

Khi mới 20 tuổi, chị đã bắt đầu kinh doanh online quần áo, thực phẩm… Bằng sự nhạy bén, chăm chỉ của mình, Nguyễn Ninh đã có thể kiếm thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, chỉ khi đến với I’m Nature, chị mới thực sự bứt phá, mang về doanh thu 2 – 3 tỷ/tháng.

Nguyễn Thị Ninh – người con gái miền biển đầy bản lĩnh

Nguyễn Ninh từng chia sẻ: “Thành công đến 99% là do cố gắng và chỉ 1% là do may mắn mà thôi”. Thực tế chứng minh chị đã đúng, vượt qua mọi lời đồn đoán về nghề bán hàng online chị đã chứng minh cho họ thấy khả năng của mình, lựa chọn đúng thương hiệu, sản phẩm tốt cùng với năng lượng làm việc đã giúp chị có thu nhập khủng mỗi tháng. 1% may mắn cũng mỉm cười khi chị luôn có đội nhóm, gia đình, đặc biệt là ông xã – người luôn ủng hộ chị trong mọi quyết định dù là táo bạo nhất.

Bén duyên trở thành nhà phân phối của mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh, Nguyễn Ninh đã tìm hiểu, tiếp xúc với rất nhiều thương hiệu trong & ngoài nước khác nhau và thương hiệu nào cũng có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, chị luôn quan niệm, để bán được hàng bản thân phải hiểu khách hàng, phải đặt mình vào vị trí của khách trước khi tiếp xúc với một sản phẩm nào đó. Trong một lần tình cờ, chị được biết đến các sản phẩm của mỹ phẩm từ thiên nhiên I’m Nature – một trong những thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người tiêu dùng tin chọn và chị quyết định theo đuổi đam mê kinh doanh với dòng mỹ phẩm này.

“Khi đến với I’m Nature, tôi là một trong những đại lý đầu tiên nên khởi đầu cũng có đôi chút khó khăn. Khi ấy, khó khăn lớn nhất là chưa biết tư vấn cho khách như thế nào vì đây là lần đầu mình kinh doanh mỹ phẩm, lại là một sản phẩm mới nữa. Chia sẻ với ai họ cũng hỏi I’m Nature là gì? Dùng có tốt không? Có đẹp không? Có an toàn không?… Mình thấy rằng, nếu kinh doanh mà chỉ nói không thôi là chưa đủ, họ sẽ không thực sự tin tưởng nếu chưa cho họ trải nghiệm. Từ đó, mình bắt đầu cho bạn bè dùng thử để trải nghiệm sản phẩm, một thời gian sau, ai sử dụng sản phẩm cũng khen sản phẩm tốt, từ dung dịch vệ sinh, sữa rửa mặt đến nhiều sản phẩm khác nữa”.

Cô gái trẻ Quảng Ninh là một trong những thành viên nòng cốt của mỹ phẩm I’m Nature – Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á.

Nguyễn Ninh cũng cho biết chị mở đầu công việc kinh doanh của mình với số vốn 35 triệu đồng. Và chỉ sau một năm kinh doanh, số vốn của chị đã lên tới hơn 2 tỷ đồng, doanh thu ổn định với hàng loạt các khách hàng thân thiết, quản lý hàng trăm hệ thống NPP, đại lý, mỗi tháng doanh thu và lợi nhuận đều đạt con số “khủng” mà nhiều người mơ ước. Thậm chí có nhiều khách hàng đã trở thành NPP, đại lý của chị, của thương hiệu I’m Nature.

“Thành công tại I’m Nature vì lựa chọn đúng thương hiệu và luôn có đội nhóm bên cạnh mình”

Đây là chia sẻ của Nguyễn Ninh sau một năm kinh doanh mỹ phẩm I’m Nature. Trước đây chị cũng từng có kinh doanh một số mặt hàng nhưng chưa mang lại nhiều sự đột phá. Chỉ khi đến với I’m Nature chị mới hiểu được mình nên làm gì, cần làm gì và làm ra sao. Chị chia sẻ thêm: “Mình kinh doanh mỹ phẩm I’m Nature vừa có mang lại thu nhập ổn, vừa được thưởng nóng lại còn được công ty đóng bảo hiểm như làm việc nhà nước. Thành công của mình ngày hôm nay cũng là sự góp sức của hàng trăm đại lý, nhà phân phối thuộc team của mình. Mình rất vui và tự hào khi mọi người cùng đồng lòng, đoàn kết, coi đây là công việc nghiêm túc, cùng giúp đỡ nhau để bán hàng, đưa sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng”.

Sau nhiều năm kinh doanh, Nguyễn Ninh đã có hàng trăm đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Cách làm việc nghiêm túc, cẩn trọng cùng với những chiến lược riêng, gắn kết đội nhóm đã giúp chị và đội nhóm của mình liên tiếp trở thành một trong những đội nhóm có doanh thu cao nhất toàn hệ thống mỹ phẩm I’m Nature.

Mỹ phẩm I’m Nature vừa qua đã được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á – đây là một thương hiệu mỹ phẩm với những sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm qua, được giới kinh doanh online đánh giá rất cao. Trong thời gian tới, mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature sẽ còn phát triển nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để tạo thêm cơ hội kinh doanh, tăng thu nhập cho các đại lý, NPP trên toàn quốc, đồng thời thực hiện đúng tâm niệm của người của người thủ lĩnh Nguyễn Ninh “tất cả vì sức khỏe và lợi ích cho người tiêu dùng”.

Chị cũng gửi lời nhắn nhủ tới những cô gái trẻ, những người “máu lửa” kinh doanh rằng chị sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cũng như tạo điều kiện tốt nhất để họ bước tới thành công, miễn là trong họ luôn giữ lửa đam mê kinh doanh trong mình.

“Thị trường của mỹ phẩm I’m Nature đang mở rộng và mình vẫn liên tục tuyển các chi nhánh, đại lý toàn quốc nhằm giúp các chị em có thu nhập ổn định, đồng thời đưa các sản phẩm chất lượng của I’m Nature đến gần hơn với tất cả khách hàng trên cả nước” – Nguyễn Ninh chia sẻ.

Theo TapChiThoiDai.com