Dung dịch vệ sinh I’m Nature khẳng định vị trí thống lĩnh trong lòng phái đẹp

5/5 - (3 bình chọn)
Khi nhắc đến “bảo bối” của người phụ nữ, người ta thường hay nghĩ đến những dòng mỹ phẩm cao cấp hay những túi xách đắt tiền… Nhưng có một thương hiệu Việt vẫn đang tỏa hương lặng lẽ, giúp hàng triệu chị em phụ nữ giữ lửa hạnh phúc gia đình – đó chính là Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature được mệnh danh là “Bảo bối giữ chồng” giúp hàng triệu chị em phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn.

Từ sự quan tâm, thấu hiểu dành cho phụ nữ…

Cùng ngược dòng thời gian trở về hơn chục năm trước đây, phụ nữ Việt vô cùng thiệt thòi bởi thị trường khan hiếm dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe vùng kín. Những sản phẩm các bà, các chị sử dụng thời ấy chủ yếu dùng lá trầu không để nấu nước rửa, xông, hoặc dùng các loại dung dịch hắc, hắc nồng gây cảm giác khô rát, không dịu nhẹ và thân thiện cho sức khỏe âm đạo của phụ nữ.

Xuất phát từ mong muốn phụ nữ Việt được chăm sóc tốt hơn, tiến bộ hơn để luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nên dòng sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature đã ra đời. Dần dần cùng với sự yêu mến và tín nhiệm của khách hàng, Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature đã trở thành người bạn đồng hành của mọi phụ nữ, nhất là mẹ bầu và mẹ sau sinh, góp phần bảo vệ sức khỏe người phụ nữ Việt Nam.

Dung dịch vệ sinh I’m Nature ra đời là quá trình đầu tư nghiên cứu, quan sát kỹ nhu cầu và thói quen của phụ nữ Việt Nam.

Để tạo nên một sản phẩm dung dịch vệ sinh vừa an toàn, vừa phù hợp với môi trường vùng kín của người phụ nữ, I’m Nature đã nghiên cứu kỹ lưỡng về khí hậu nhiệt đới nóng ẩm trong nước cùng với nhu cầu chăm sóc & làm đẹp an toàn từ thiên nhiên của các chị em. Do đó, Dung dịch vệ sinh I’m Nature sử dụng hoàn toàn từ những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện và quen thuộc với phái đẹp như chiết xuất trầu không, Kacip Fatimah của Malaysia, trà xanh, hoa hồng cùng nhiều loại thảo mộc khác giúp làm sạch dịu nhẹ, dưỡng da, khử mùi và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những “đứa con” đầu lòng của mỹ phẩm I’m Nature và cũng là sản phẩm có độ phủ sóng rộng rãi và mạnh mẽ nhất. Với sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature, phái đẹp sẽ luôn được nâng niu, chăm sóc một cách tinh tế, từ đó thêm khỏe mạnh, hấp dẫn và giữ lửa hạnh phúc gia đình. Kết tinh trong sản phẩm là tâm huyết và nỗ lực bền bỉ với sứ mệnh mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho phụ nữ trên khắp Việt Nam.

… Tới sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu phụ nữ Việt

Vượt trên cả những công dụng lý tính của một sản phẩm vệ sinh phụ nữ, với sự đón nhận của đông đảo khách hàng trên cả nước, Dung dịch vệ sinh I’m Nature trở thành sản phẩm có sứ mệnh: Mang đến sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc cho chị em phụ nữ Việt. Chính vì vậy, trong năm 2018 dung dịch vệ sinh I’m Nature đã nhận được kết quả vượt hơn cả mong đợi: sản phẩm đã đến tay hàng triệu khách hàng trên cả nước từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo, trở thành thói quen, là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của các chị em phụ nữ.

Cán mốc 5 triệu sản phẩm được tiêu thụ trong năm 2018

Vượt trên cả mong đợi, năm 2018 số lượng sản phẩm dung dịch vệ sinh I’m Nature cung ứng ra thị trường cán mốc 5 triệu, đến tay hàng triệu chị em trên cả nước; trở thành thói quen sinh hoạt, là sản phẩm không thể thiếu hằng ngày của phụ nữ Việt.

Thông điệp mà I’m Nature muốn truyền tải chính là: phụ nữ hãy biết lắng nghe bản thân mình mỗi ngày, dành cho cơ thể sự chăm sóc chu đáo và thường xuyên nhất. Và Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature sẽ luôn là trợ thủ đắc lực của phụ nữ Việt trong công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn diện để chinh phục sự nghiệp và cuộc sống.

Sản phẩm tốt cùng với sức lan tỏa rộng, đông đảo khách hàng tin dùng, Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature đã liên tục được các báo đài đưa tin, trong đó có cả Đài truyền hình Việt Nam. Sản phẩm đã góp phần tạo dựng nên thương hiệu I’m Nature – Thương hiệu mỹ phẩm TOP 10 doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á.

Xem chi tiết và đặt hàng sản phẩm tại đây:

https://dailyimnature.com/dung-dich-ve-sinh-phu-nu-la-trau-khong-im-nature.html

Theo Afamily.vn