La bàn đưa bạn tới thành công K2 – Khóa học bùng nổ sức mạnh toàn hệ thống

5/5 - (2 bình chọn)
Ngày 7/4 vừa qua, I’m Nature đã tổ chức thành công khóa học “La bàn đưa bạn tới thành công K2” với chủ đề “Hành trình miền Nam – Lan tỏa thành công” tại tại thành phố Hồ Chí Minh. Khóa học diễn ra với sự tham gia của CEO Hoàng Hạnh, Tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP miền Trung Ngân Lượng và các NPP, thủ lĩnh xuất sắc của I’m Nature.

Hành trình miền Nam – Lan tỏa thành công

Nằm trong chuỗi các khóa học đào tạo thường niên của I’m Nature, “Hành trình miền Nam – Lan tỏa thành công” chính là bước đệm giúp cho dòng mỹ phẩm I’m Nature vươn mình mạnh mẽ tại thị trường miền Nam, và là nơi giúp các thành viên nhà I’m Nature cùng nhau phát triển và thêm gắn kết. “La bàn đưa bạn tới thành công K2” đã diễn ra với sự tham gia của CEO Hoàng Hạnh, Tổng miền Vũ Thanh Mai cùng rất nhiều NPP, đại lý trên khắp cả nước. Buổi học không chỉ là nơi giúp các thành viên I’m Nature định hướng được bước đi trên con đường kinh doanh của mình, mà còn là nơi để các thủ lĩnh, tổng miền và NPP chia sẻ, tâm sự những câu chuyện thành công chính mình và kinh nghiệm kinh doanh thực chiến từ bản thân.

Khóa học có sự tham gia của CEO Hoàng Hạnh, tổng miền Vũ Thanh Mai cùng rất nhiều NPP, đại lý trên khắp cả nước.

Có mặt tại khóa học, CEO Hoàng Hạnh, đã bày tỏ niềm vui và tự hào vì những gì mà toàn hệ thống mình đạt được cũng như sự bứt phá của toàn thể đội nhóm trong 3 tháng đầu năm vừa qua. Đồng thời CEO Hoàng Hạnh cũng nêu rõ mục tiêu, chiến lược kinh doanh và định hướng của I’m Nature trong những tháng tiếp theo của năm 2019. “Trong suốt những năm qua, I’m Nature đã phát triển mạnh mẽ và được các chị em cả nước tin dùng. Các hệ thống của I’m Nature trên khắp cả nước đều lớn mạnh và con số chị em gia nhập hệ thống không ngừng tăng lên từng ngày. Ngoài miền Bắc và miền Trung, thì miền Nam cũng là một trong những mảnh đất hứa mà hệ thống I’m Nature cũng như phía công ty cần đẩy mạnh, phát triển hơn. Vì vậy trong năm 2019, Hạnh hy vọng I’m Nature sẽ bùng nổ tại thị trường miền Nam hơn nữa. Đó cũng là mục tiêu của công ty và toàn thể các thành viên trong hệ thống I’m Nature”, CEO Hoàng Hạnh phát biểu.

CEO Hoàng Hạnh chia sẻ kinh nghiệm và chiến lược tại khóa học.

Hạnh rất tự hào vì các thủ lĩnh I’m Nature và toàn thành viên trong hệ thống. Chúng ta đã đi được cùng nhau từ những ngày I’m Nature đặt những viên gạch, nền móng đầu tiên đến thời điểm hiện tại với hệ thống hơn 6000 thành viên là một việc mà không phải đội nhóm nào cũng làm được. Nhưng với sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm từ chính công ty cũng như toàn thể các thành viên mà I’m Nature giờ đã có một vị trí trong chính trái tim người tiêu dùng. Các khóa học được tổ chức thường niên, không chỉ giúp các thành viên có thêm nguồn năng lượng, sự bứt phá mà còn là nơi để mọi người chia sẻ, học tập và định hướng con đường kinh doanh trong những tháng tiếp theo. Với năng lượng từ chính bản thân, đội nhóm cùng với sự định hướng từ chính công ty, Hạnh mong rằng sau mỗi khóa học I’m Nature nhà mình sẽ tiếp tục tiến xa và hệ thống hùng mạnh hơn”, CEO Hoàng Hạnh chia sẻ.

Sau khi lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, kế hoạch và định hướng kinh doanh từ CEO Hoàng Hạnh, không khí của khóa học đã sôi động và tích cực hơn bao giờ hết. Từ các thủ lĩnh, các NPP, Tổng miền và các thành viên trong hệ thống I’m Nature tại miền Nam đều đã đưa ra những mục tiêu cho bản thân, hứa hẹn thay đổi bản thân và cùng I’m Nature có một năm 2019 bùng nổ mạnh mẽ.

Kết nối 3 miền Bắc Trung Nam, bùng nổ sức mạnh toàn hệ thống I’m Nature

“La bàn đưa bạn tới thành công K2” khóa học diễn ra tại thành phố Hồ Chính Minh ngày 7/4 vừa qua, là khóa học đầu tiên tại miền Nam của I’m Nature có sự góp mặt đầy đủ của CEO Hoàng Hạnh, Tổng Miền Vũ Thanh Mai và các NPP miền của I’m Nature. Có thể nói, khóa học tại miền Nam lần này như một buổi đào tạo tiền đề để I’m Nature tấn công mạnh mẽ và bùng nổ tại thị trường miền Nam nói riêng và trên khắp cả nước Việt Nam nói chung.

Các thành viên trong hệ thống I’m Nature tích cực tham gia khóa học

Bên cạnh những bước đi chiến lược, mục tiêu cụ thể được chia sẻ từ CEO Hoàng Hạnh, có mặt tại khóa học, Tổng miền Vũ Thanh Mai cũng đặt ra những chiến lược kinh doanh, truyền năng lượng tích cực cho từng đội nhóm và khu vực. “Bản thân Mai biết rằng con đường kinh doanh luôn đầy rẫy những chông gai và thử thách. Nhưng bạn đừng bao giờ cảm thấy chán nản mà hãy cứ tự tin bước lên, hãy luôn giữ vững năng lượng và tích cực. Để có được thành công như hiện tại, chính Mai và anh xã đã không ngừng thử thách và cố gắng từng ngày. Là người phụ nữ thì phải xinh đẹp và thành công, và đã sống thì phải thực hiện nhiều ước mơ cao cả hơn nữa. Mấu chốt quan trọng trong kinh doanh chính là cách định hướng, ý chí và lòng quyết tâm. Khi bạn có một thủ lĩnh dẫn thực chiến dẫn đầu thì con đường thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào chính bạn mà thôi”, Tổng miền Vũ Thanh Mai chia sẻ.

Tổng miền Vũ Thanh Mai chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và câu chuyện thành công trong khóa học

Sau 3 năm thời gian thâm nhập vào thị trường mỹ phẩm, dòng mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đang ngày càng được các chị em phụ nữ, bà mẹ bỉm sữa tin dùng. Với sự nỗ lực, cố gắng từ hơn 6000 thành viên trong hệ thống, cùng các NPP, thủ lĩnh tài ba, và những đường lối, chính sách đúng đắn từ phía công ty, I’m Nature đã luôn không ngừng phát triển và mở rộng. Không chỉ dừng lại ở ba miền Bắc Trung Nam, với các khóa học đào tạo liên tục được tổ chức cùng những định hướng, mục tiêu cụ thể rõ ràng và đội nhóm gắn kết, hứa hẹn trong năm 2019 mỹ phẩm I’m Nature sẽ tiếp tục lớn mạnh và bứt phá hơn nữa.

Đăng ký gia nhập I’m Nature trong thời gian này các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo, tham gia những khóa học xuyên Việt và nhận được những cơ chế nhập hàng, cơ chế thưởng vô cũng hấp dẫn.

Theo Tổng Công Ty