I’m Nature tổ chức hội thảo về các bệnh phụ khoa và biện pháp phòng ngừa tại Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)
Ngày 7/4 vừa qua, I’m Nature đã tổ chức thành công Hội thảo “Các bệnh phụ khoa và biện pháp phòng ngừa” tại xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh, Hà Nội. Hội thảo được I’m Nature phối hợp tổ chức cùng nhà phân phối Lê Tuyết, với sự tham dự của gần 100 chị em sinh sống quanh khu vực, được giảng dạy trực tiếp bởi bác sĩ Trần Ngọc Hà – Ban tuyên truyền dân số và kế hoạch hóa gia đình.

Hội thảo: “Các bệnh phụ khoa và biện pháp phòng ngừa” được I’m Nature phối hợp cùng NPP Lê Tuyết và UBND xã Hoàng Kim, Mê Linh, Hà Nội tổ chức, với sự tham gia của gần 100 chị em sinh sống quanh khu vực.

Những năm trở lại đây có đến 75% phụ nữ mắc viêm nhiễm âm đạo một vài lần trong đời và khoảng 5% phụ nữ liên tục bị tái phát. Việc không quan tâm và chữa trị đúng cách là nguyên nhân lớn nhất khiến các chị em bị các bệnh phụ khoa: viêm, ngứa, thậm chí là ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, hiện nay chưa nhiều phụ nữ nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phụ khoa cũng như xem thường việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, gây ra những hậu quả không đáng có. Chính vì lẽ đó, I’m Nature đã cùng UBND xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh, Hà Nội tổ chức Hội thảo “Các bệnh phụ khoa và các biện pháp phòng ngừa” vào chủ nhật, ngày 7/4 vừa qua. Các bài giảng dạy và tham luận tại hội thảo được trình bày bởi bác sĩ Trần Ngọc Hà – Ban tuyên truyền dân số và kế hoạch hóa gia đình.

Hội thảo diễn ra sôi nổi, tham luận nhiều vấn đề xoay quanh các bệnh phụ khoa phổ biến và biện pháp phòng tránh, chữa trị khoa học.

Tại đây, bác sĩ Trần Ngọc Hà đã đưa ra những nghiên cứu, trình bày tham luận về nguyên nhân, cơ chế, hậu quả của các bệnh phụ khoa thường gặp cũng như các giải pháp hữu hiệu nhất để giảm thiểu tình trạng mắc bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

Buổi hội thảo còn hướng tới kêu gọi tất cả các chị em và xã hội có ý thức tự giác tìm hiểu, nâng cao nhận thức về việc tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tại nhà kết hợp kiểm tra sức khỏe định kỳ tại các cơ sở y tế uy tín.

Ngoài ra trong hội thảo, bác sĩ Trần Ngọc Hà còn có những bài giảng về các loại dung dịch vệ sinh phổ biến và tốt cho việc chăm sóc sức khỏe vùng kín.

Trong phần thảo luận về các giải pháp đối phó với viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ Trần Ngọc Hà đã có phần đối đáp những câu hỏi cùng các chị em phụ nữ. Ngoài những bài giảng và câu hỏi liên quan đến phòng và chữa các bệnh phụ khoa, hội thảo còn tham luận xoay quanh sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature, được sản xuất và phân phối dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Bác sĩ Trần Ngọc Hà đã đưa ra những câu trả lời rất đầy đủ về thành phần, công dụng, chất lượng cũng như vai trò của sản phẩm trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Từ đó cho thấy, Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature là một trong những giải pháp ưu việt để phòng tránh các vấn đề về phụ khoa ở xã hội hiện đại ngày nay.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature là sản phẩm được bác sĩ Trần Ngọc Hà khuyến khích nên sử dụng hằng ngày để phòng tránh và chữa trị các bệnh phụ khoa như: viêm, ngứa, khi hư, mùi hôi… Bên cạnh đó các chị em tham gia hội thảo còn được tặng sản phẩm dung dịch vệ sinh I’m Nature dùng thử.

Hội thảo “Các bệnh phụ khoa và biện pháp phòng ngừa” do I’m Nature phối hợp cùng UBND xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh, Hà Nội với sự quan tâm và tham gia của gần 100 chị em đã diễn ra thành công, giải quyết những băn khoăn, lo lắng trong vấn đề bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

Chắc chắn trong tương lai, I’m Nature sẽ còn phối hợp với nhiều địa phương khác trên cả nước để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như thế này.

Theo Im Nature