I’m Nature lừa đảo? Đi tìm sự thật cùng Đại Lý I’m Nature

4.8/5 - (37 bình chọn)
Thương hiệu I’m Nature với các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng, đặc biệt là mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ. Thế nhưng mới đây khi mà được các chị em “yêu làm đẹp” biết đến và lựa chọn mỹ phẩm I’m Nature để sử dụng ngày càng nhiều, thì bên cạnh đó cũng xuất hiện đa dạng ý kiến, nghi vấn: “Không biết Mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature có lừa đảo hay không?”

Nếu bạn là một “tín đồ” làm đẹp và yêu thích thiên nhiên thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên I’m Nautre nữa. I’m Nature được thai nghén từ sự thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đã làm mẹ, khi trên thị trường có quá nhiều các hãng mỹ phẩm nhưng độ an toàn lại không cao, không chỉ gây hại cho mẹ mà còn ảnh hưởng không ít tới sức khỏe và sự phát triển của các con trong quá trình mẹ mang bầu và cho con bú. Chỉ sau một vài năm xuất hiện, I’m Nature đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng nghìn phụ nữ Việt.

Dai Ly Im Nature Fb
Đại Lý I’m Nature – Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của I’m Nature

Tất cả sản phẩm của của công ty đều được cam kết thích ứng phải chăng đối với làn da người Việt Nam, không gây ra các tác dụng phụ hay tác động đến sức khỏe khi áp dụng lâu dài. I’m Nature đã đưa ra chính sách đổi trả linh hoạt dành cho khách hàng. Tuy nhiên, hình thức này chỉ được áp dụng đối với những khách hàng bị dị ứng với một trong những thành phần có trong sản phẩm. Thực tế, đại diện phía công ty cũng đã thừa nhận có một số trường hợp yêu cầu trả lại sản phẩm với lý do bị dị ứng. Các chuyên gia hàng đầu cũng cho biết, với làn da nhạy cảm việc nổi mẩn đỏ khi sử dụng mỹ phẩm là điều hết sức bình thường. Đó là do cơ địa của mỗi người chứ không phải là do sản phẩm không tốt.

Chinh Sach Bao Hanh Vang Cua Im Nature 1783
Chinh Sach Bao Hanh Vang Cua Im Nature 1783 1

Chính sách bảo hành vàng của I’m Nature

Với tốc độ tăng trưởng không dưới 20%/năm, thị trường mỹ phẩm Việt Nam được đánh giá là miếng bánh béo bở được các nhà kinh doanh, sản phẩm mỹ phẩm xâu xé. Vì thế, để có thể cạnh tranh và phát triển, không ít các đối tượng trong và ngoài ngành đã sử dụng những thủ đoạn nhằm chuộc lợi cá nhân, triệt hạ đối thủ. Được biết, những thông tin về I’m Nature lừa đảo đều xuất phát từ những trang báo “lá cải” hoặc “không chính thống”, với cùng nội dung na ná như nhau chỉ là một câu hỏi nghi vấn về sản phẩm, mà không hề có bất cứ chứng cứ nào khẳng định về chất lượng của sản phẩm. Làm ảnh hưởng không ít đến uy tín thương hiệu I’m Nature, gây mất lòng tin khách hàng.

Tất cả các sản phẩm mà I’m Nature cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, chứng nhận của các cơ quan chức năng, do đó quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Daily Imnature Tinh Chat Cb
Daily Imnature Tam Be Cb
Daily Imnature Sr Nhu Hoa Cb
Daily Imnature Phieu Cong Bo Sua Rua Mat
Daily Imnature Phieu Cb Dau Gao
Daily Imnature Phan Nuoc
Daily Imnature Muoi Tam Cb
Daily Imnature Mat Na Thai Doc Cb
Daily Imnature Ket Qua Son Mau
Daily Imnature Kem Muoi Cb
Daily Imnature Kem Chong Nang
Daily Imnature Giay Cong Bo Son Mau
Daily Imnature Dau Goi Thao Moc
Daily Imnature Cong Bo Dung Dich Ve Sinh
Daily Imnature Tonner Cb

Tuy có vướng phải những thông tin trái chiều về sản phẩm I’m Nature lừa đảo nhưng không phải vì thế mà khách hàng quay lưng lại với I’m Nature. Thực tế sử dụng của hàng triệu chị em phụ nữ đã chứng minh, các sản phẩm của I’m Nature thực sự lành tính và an toàn. Đặc biệt, hiệu quả sản phẩm thường không đến ngay sau khi sử dụng 1-2 lần, tuy nhiên tác dụng mà I’m Nature mang đến cho sắc đẹp phụ nữ nói riêng và sức khỏe của mọi người nói chung, sau một khoảng thời gian dùng kiên trì mỗi ngày thực sự rõ rệt và bền vững.

>> Xem thêm: Thương hiệu mỹ phẩm I’m Nature và những điều bạn nên biết

>> Bạn có thể xem chi tiết và đặt hàng các sản phẩm chính hãng I’m Nature tại đây: Đại Lý I’m Nature

Hy vọng các chị em phụ nữ sẽ là những nhà “thông thái” trong việc phân biệt thông tin thật, giả để không bị các đối tượng xấu “lừa bịp” bằng những tin đồn thất thiệt.

Đại Lý I’m Nature