Thương hiệu mỹ phẩm I’m Nature và những điều bạn nên biết

5/5 - (4 bình chọn)
Được thành lập cách đây 3 năm, đến nay I’m Nature đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Việt Nam, chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Trong thời gian qua, I’m Nature đã đạt được nhiều thành tích như: Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á 2018; Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018…

Ngoài ra, thương hiệu và các sản phẩm của I’m Nature còn là những từ khóa hot, liên tục được xuất hiện trên các mặt báo và các phương tiện truyền thông đại chúng, truyền hình quốc gia,… quy mô hệ thống với số lượng thành viên lên tới 6000 người và không ngừng gia tăng.

Dưới đây là những điều bạn nên biết về I’m Nature – Thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Việt Nam

Giới thiệu về I’m Nature và những thành tích đã đạt được

I’m Nature là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân Hoàng Hạnh – Top 30 doanh nhân tiêu biểu khu vực Đông Nam Á, một người phụ nữ bản lĩnh và đa tài, sở hữu bốn công ty riêng với các lĩnh vực liên quan tới chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ và trẻ em.

Dưới sự dẫn dắt của CEO I’m Nature Hoàng Hạnh đã đưa I’m Nature phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu. Điển hình như:

  • Sở hữu các danh hiệu và giải thưởng danh giá: Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á năm 2018, Top 50 thương hiệu uy tín năm 2018,…
  • CEO Hoàng Hạnh vinh dự được nhận Top 30 Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á, Gương mặt tiêu biểu 2018với những thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.
  • Các sản phẩm được liên tiếp đưa tin bởi các cơ quan truyền thông uy tín như Dân Trí, VTV, VTC, Vietnamnet, Zing News,…

Ngoài các thành tích về thương hiệu đã đạt được, mỹ phẩm I’m Nature còn xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh. Hiện I’m Nature có hệ thống bán hàng khoảng 6000 thành viên từ các cấp chi nhánh, đại lý, nhà phân phối, các nhà phân phối khu vực và tổng miền… Hàng nghìn thành viên của I’m Nature trên khắp các tỉnh thành trong nước đã và đang không ngừng nỗ lực để làm giàu cho cá nhân và đoàn kết vì sự phát triển vững mạnh của thương hiệu.

Đặc biệt, ngày 17/4 vừa qua, I’m Nature đã tổ chức thành công Lễ bổ nhiệm Nhà phân phối miền với sự tham dự của CEO Hoàng Hạnh, Tổng miền Vũ Thanh Mai và các đại lý, nhà phân phối trên khắp cả nước.

  • Bổ nhiệm nhà phân phối khu vực miền Bắc Ngô Phương Thúy
  • Bổ nhiệm nhà phân phối khu vực miền Tây Nguyễn Tuyết

Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của mỹ phẩm I’m Nature trên chặng đường sắp tới. Như vậy hiện I’m Nature đã hội tụ đầy đủ các thủ lĩnh trên khắp mọi miền đất nước, thể hiện niềm tự hào và khẳng định vị trí thống lĩnh thị trường mà chưa một thương hiệu mỹ phẩm nào có thể làm được.

Vào 11h sáng ngày 17/4/2019, tại Trụ sở công ty I’m Nature Lễ bổ nhiệm Nhà phân phối miền đã diễn ra thành công, đánh dấu bước phát triển và trang sử mới cho thương hiệu mỹ phẩm I’m Nature.

Mỹ phẩm I’m Nature – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Bên cạnh sự gia tăng hệ thống thành viên, danh mục sản phẩm của I’m Nature cũng tăng lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua. I’m Nature đã cho ra đời thêm những sản phẩm mới đón đầu xu hướng thị trường cũng như đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm của I’m Nature ra đời đều nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Hiện I’m Nature có khoảng gần 30 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi đối tượng khách hàng. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm và bảng giá bán lẻ của I’m Nature tại đây:

Danh mục các sản phẩm kèm giá bán lẻ của I’m Nature tính đến thời điểm hiện tại (tháng 4/2019)

I’m Nature mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm của I’m Nature đều chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và trải qua sự kiểm định khắt khe, được công nhận bởi sở Y tế, cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng và các chuyên gia đầu ngành. Mỹ phẩm I’m Nature được phân phối độc quyền bởi hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh.

Với những sản phẩm chất lượng, hiệu quả nên I’m Nature đã trở thành thương hiệu yêu thích của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước; trong đó có các người nổi tiếng như: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh, người mẫu Hồng Quế, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Diệu Hương, hot girl Sam,..

Tích cực đào tạo hệ thống, làm việc không ngừng nghỉ để phát triển và thành công

Với I’m Nature, chất lượng sản phẩm và yếu tố con người luôn là mối quan tâm hàng đầu. Tất cả các thành viên của I’m Nature đều liên tục được công ty hướng dẫn và đào tạo từ thủ lĩnh trực tiếp, thủ lĩnh cấp cao, CEO Hoàng Hạnh và các chuyên gia đầu ngành. Chính vì điều này, tất cả thành viên tham gia kinh doanh mỹ phẩm đều có những bước phát triển vượt bậc và đột phá.

Chặng đường phát triển gặt hái nhiều thành công là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và chỗ đứng của thương hiệu mỹ phẩm I’m Nature trên thị trường. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm mang đến nhiều sự phát triển đột phá của hệ thống I’m Nature.

Theo Tổng Công Ty