Có nên sử dụng dung dịch vệ sinh khi mang bầu?

5/5 - (3 bình chọn)
Có bầu có được rửa dung dịch vệ sinh và dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu là loại nào? Là câu hỏi cũng như thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các mẹ bầu biết loại dung dịch vệ sinh được các mẹ tin dùng.

1. Mẹ bầu có sử dụng được dung dịch vệ sinh?

Làm mẹ là hành trình thiêng liêng và vô cùng ý nghĩa. Nhưng trong thai kỳ, cơ thể người mẹ cũng có những biến đổi lớn, đặc biệt là ở vùng nhạy cảm.
Khi đó vùng nhạy cảm ra nhiều khí hư, ngứa ngáy và có mùi khó chịu.

Trong quá trình mang thai có rất nhiều sự thay đổi về thể chất, đặc biệt là cơ địa vùng nhạy cảm. Giai đoạn mang thai các chị em sẽ không còn chu kỳ kinh nguyệt đều như ngày trước, và phải sau khi sinh chu kỳ kinh nguyệt mới quay lại. Các bệnh về viêm nhiễm âm đạo, nấm ngứa vùng kín sẽ diễn ra nhiều hơn trong 3 tháng đầu của thai kỳ, bởi trong thời gian đó dịch trắng tiết ra nhiều hơn khiến âm đạo ẩm ướt và nhiều mùi hôi hơn.

Vì vậy mẹ bầu cần lựa chọn những sản phẩm vệ sinh và chăm sóc vùng kín an toàn, phù hợp.
Được rất nhiều dược sĩ và bác sĩ sản phụ khoa khuyên dùng, dung dịch vệ sinh I’m Nature Plus giúp làm sạch dịu nhẹ, chăm sóc vùng nhạy cảm an toàn, là lựa chọn phù hợp cho mẹ bầu.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature được Ths.Bsi Nguyễn Công Định – PGĐ bệnh viện phụ sản TW CS2 khuyên dùng.

Dùng mỹ phẩm hay hóa chất độc hại thường ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thai nhi, đó là tâm lý chung của các mẹ khi mang bầu. Và các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ hiện nay đều có công dụng rửa sạch dịu nhẹ, làm sạch vùng kín, cân bằng độ pH mà mẹ bầu vẫn có thể sử dụng mà không lo thai nhi bị ảnh hưởng.

Giữa thị trường hiện nay có rất nhiều dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu, để chọn được sản phẩm dung dịch vệ sinh an toàn, lành tính mẹ bầu cần tham khảo ý kiến từ chuyên gia cũng như các sản phẩm được bác sĩ nguyên dùng để tránh trường hợp kích ứng và hiệu quả không mong muốn.

Ddvs An Toan Cho Me Bau Va Sau Sinh

2. Cách chọn dung dịch vệ sinh cho mẹ bầu

2.1. Chọn dung dịch vệ sinh có độ pH phù hợp

Độ pH phù hợp trong môi trường âm đạo từ 3,8 -4,5. Các chị em cũng như mẹ bầu nên chọn loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ pH phù hợp để tránh tình trạng phá hủy môi trường âm đạo, mất cân bằng độ pH để cho vi khuẩn, nấm phát triển.

2.2. Thành phần chiết xuất thiên nhiên, an toàn cho mẹ bầu

Sử dụng dung dịch vệ sinh trong quá trình mang thai, mẹ bầu nên chọn các sản phẩm có thành phần thiên nhiên, an toàn và lành tính. Chiết xuất thiên nhiên sẽ giúp vùng kín làm sạch nhẹ nhàng, không gây kích ứng và mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu.

Ddvs Thao Moc Phuong Dong

2.3. Bỏ qua các loại dung dịch vệ sinh có tính sát khuẩn mạnh

Những loại dung dịch vệ sinh có tính sát khuẩn mạnh, là những loại dung dịch vệ sinh có tính chất tẩy rửa cao, cũng như có các thành phần hóa học. Dung dịch vệ sinh có tính sát khuẩn mạnh sẽ làm chết các vi khuẩn có lợi trong môi trường âm đạo, gây xáo trộn môi trường tự nhiên của âm đạo, giúp các vi khuẩn có hại xâm nhập và từ đó gia tăng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

2.4. Không dùng dung dịch vệ sinh chứa chất paraben

Paraben một trong những hóa chất bảo quản giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn cũng như nấm nhưng cũng là một hóa chất gây hại. Sử dụng dung dịch vệ sinh chứa chất paraben sẽ gây hại và không tốt cho mẹ bầu trong quá trình mang thai.

2.5. Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature – Dung dịch vệ sinh dành cho mẹ bầu và mẹ sau sinh

DDVS phụ nữ I’m Nature với các thành phần chiết xuất thiên nhiên: Lá trầu không, trà xanh, hoa hồng… có tính chất làm sạch nhẹ nhàng, cân bằng độ pH, đảm bảo an toàn khi sử dụng, phù hợp cho cả mẹ bầu và mẹ sau sinh.

Ddvs Danh Cho Me Bau

Bên cạnh đó chiết xuất Kacip từ Malaysia còn giúp “cô bé” làm lành các vết thương, ngăn ngừa sự phát triển bất thường của vi sinh vật. DDVS phụ nữ I’m Nature còn giúp điều trị khí hư có nhiều mùi hôi, se khít cơ âm đạo và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Ngoài ra với chiết xuất hoa hồng và Vitamin B5 giúp dưỡng ẩm, làm mềm da, làm quá trình lão hóa da vùng kín chậm lại vốn bị tác động bởi quá trình sinh nở hay do tuổi tác.

DDVS phụ nữ I’m Nature được nghiên cứu và chiết xuất từ thiên nhiên với công thức không chứa Paraben cũng như hóa chất độc hại.

> Xem thông tin chi tiết và đặt hàng sản phẩm tại đây: Dung dịch vệ sinh phụ nữ lá trầu không I’m Nature 150ml

Dung dịch vệ sinh Plus 100ml

Phản hồi khách hàng về Dung dịch vệ sinh lá trầu không I’m Nature

Phan Hoi Ddvs Trau Khong Imnature (4)

Phan Hoi Ddvs Trau Khong Imnature (3)

Phan Hoi Ddvs Trau Khong Imnature (2)

Phan Hoi Ddvs Trau Khong Imnature (1)

Theo ImNature