Bí quyết để vùng kín luôn trẻ khỏe mỗi ngày?

5/5 - (1 bình chọn)
Giống như da mặt, “cô bé” cũng chịu sức ép lão hóa của thời gian. Dưới đây là một vài phương pháp của I’m Nature giúp bạn có thể giúp bạn hạn chế những tác động của quá trình lão hóa lên khu vực nhạy cảm này.

Giữ cơ thể khỏe mạnh

Số đo cơ thể cân đối là điều hết sức quan trọng trong vấn đề này. Khi cân nặng của bạn quá lớn, lượng mỡ tại các cơ quan cũng tăng lên theo đó. Các nhà khoa học cho biết, một khi đã giãn lớn, ‘cô bé’ sẽ khó lòng trở lại kích thước như trước nếu đã giãn rộng. Do vậy bạn cần kiểm soát số đo trọng lượng và đặt ra lối sinh hoạt khoa học, hợp lý.

Giữ cơ thể khỏe mạnh, sinh hoạt khoa học cũng là một cách giúp “cô bé” của bạn luôn trẻ khỏe
Giữ cơ thể khỏe mạnh, sinh hoạt khoa học cũng là một cách giúp “cô bé” của bạn luôn trẻ khỏe

Thử những bài tập Kegel

Kegel là một trong những bài tập hiệu quả mang lại sinh lực cho ‘cô bé’. Tuy nhiên nếu phương pháp và thời gian tập luyện không đủ, kết quả sẽ không đạt như mong muốn. Các chuyên gia cho biết bài tập nên được tiến hành như sau: gồng cơ chậu trong 5 giây sau đó thả lỏng và lặp lại 100 lần liên tiếp, 3 lần như vậy mỗi ngày. Nghe có vẻ nản nhưng bạn hãy áp dụng trong cuộc yêu, chúng sẽ cho những cảm giác thú vị.

Lựa chọn Dung dịch vệ sinh phù hợp

Làm sạch vùng kín là việc rất cần thiết nhưng thực sự cần rất cẩn thận trong việc lựa chọn dung dịch vệ sinh. Xà phòng với khả năng tẩy rửa cao là lựa chọn sai lầm cho việc này bởi khiến khu vực vùng kín khô, thậm chí gây khó chịu. Thay vào đó, hãy dùng dung dịch vệ sinh dịu nhẹ, lành tính được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature vừa giúp bạn luôn sạch sẽ, dễ chịu lại vừa dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Ddvs Im Nature Tre Hoa Vung Kin
Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature vừa giúp bạn luôn sạch sẽ, dễ chịu lại vừa dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Luôn làm nóng đời sống tình dục

Các hoạt động tình dục có tác dụng mang máu lưu thông khắp cơ thể đặc biệt là tới ‘cô bé’. Nếu tuần hoàn tốt, các mô cơ ở khu vực này sẽ tránh được tình trạng già cỗi. Thêm vào đó, tinh trùng cũng được biết tới là chất ngừa lão hóa hiệu quả nhờ các loại hooc-môn, axit béo và những thành phần kháng viêm khác.

Kết quả hình ảnh cho vùng kín trẻ khỏe

Đừng bỏ bê những chiếc xe đạp

Khi bạn đạp xe, ma sát trải dọc phần háng sẽ giúp phần cơ tại nơi đây dẻo dai hơn. Đây là bài tập hiệu quả giúp ngăn ngừa việc giãn rộng môi ngoài “cô bé”.

Theo Tổng Công Ty