5 bí quết giúp chị em trẻ đẹp hơn nhiều lần tuổi thật

5/5 - (1 bình chọn)
Trẻ đẹp chính là mục tiêu của nhiều người hiện nay đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vậy nên hãy sử dụng ngay những bí quyết làm đẹp sau đây để ăn gian độ tuổi của mình trước mắt người khác nhé!

1. Kiểu tóc mái bằng

5 bí quết giúp chị em trẻ đẹp 2

Có một điều mà chắc chắn bạn không thể ngờ đến đó chính là mái tóc mái bằng hoặc mái xéo sang bên phải giúp bạn trông trẻ hơn 5 tuổi. Ngược lại mái tóc mái xéo sang bên trái làm bạn già hơn tuổi thật 5 tuổi, còn tóc rẽ ngôi giữa thậm chí tăng thêm 10 tuổi cho khuôn mặt bạn nếu không lựa chọn được cách trang điểm thích hợp.

Những kiểu tóc ngắn, tóc bob cũng sẽ giúp bạn tạo sự trẻ trung tốt hơn so với những kiểu tóc dài và uốn lọn. Các màu nhuộm trẻ trung là màu nâu sôcôla, nâu đỏ, nâu ánh đồng,…

2. Đôi môi mọng

5 bí quết giúp chị em trẻ đẹp 5

Không kẻ viền môi: Đường viền sẽ giúp bạn tô son dễ hơn và môi bạn trở nên mọng, gợi cảm hơn, nhưng nó cũng làm bạn trông già dặn hơn. Trong trường hợp bạn đã quen với sử dụng viền môi khi trang điểm thì hãy chọn một chiếc bút kẻ có màu giống với màu son và hãy kẻ đường viền thật mờ để không khiến sắc mặt thật già nua và đứng tuổi.

Màu son đậm làm tăng thêm “tuổi” cho gương mặt bạn: Những màu dịu nhẹ và có chút bóng như màu hồng, màu cam sẽ giúp đôi môi tươi trẻ và đầy đặn hơn, hơn nữa sử dụng những màu son này giúp bạn có cảm giác da trắng hơn, bật tông hơn.

3. Trang điểm tự nhiên

5 bí quết giúp chị em trẻ đẹp 1

Các loại foundation tạo lớp nền dày cộm chỉ càng nhấn mạnh thêm vào các nếp nhăn, làm da bạn “dày” và “lì”, mất đi độ căng mướt trẻ trung của khuôn mặt. Bạn nên chọn loại mĩ phẩm dạng lỏng, có độ tương phản nhẹ như BB cream sẽ giúp làn da bạn tươi tắn hơn và bừng sáng. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên là cách đơn giản nhất để giúp bạn trông trẻ hơn nhiều tuổi.

4. Nên chọn trang phục tôn dáng

5 bí quết giúp chị em trẻ đẹp

Trang phục còn được xem là hình ảnh đại diện cho một con người. Vậy nên, bất kì sự vụng về hay thiếu tinh ý nào trong cách ăn mặc cũng trở thành hệ quy chiếu tồi khiến bạn bỏ lỡ hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Vậy làm sao để chọn trang phục phù hợp nhất cho bản thân? Bí quyết mặc đẹp đầu tiên, quan trọng nhất là bạn phải biết được mình thuộc vào dáng người nào và khéo léo sử dụng tốt những ưu điểm của bản thân và che đi khuyết điểm, khi đó thời trang sẽ hoàn toàn được bạn kiểm soát để tạo nên những phối đồ ăn ý nhất. Như vậy giúp chị em phụ nữ tôn dáng cũng như “ăn gian” tuổi của mình.

5. Dáng đi thẳng

5 bí quết giúp chị em trẻ đẹp 4

Hãy nhìn tất cả những người phụ nữ gợi cảm mà bạn biết, họ luôn tự tin và đứng thẳng người. Điều này không chỉ giúp họ thanh mảnh hơn và còn có thể khiến họ trông như trẻ hơn tuổi. Ngược lại một dáng đi cuối người trông bạn có vẻ quê mùa, vất vả hơn.

Thông qua những mẹo này chắc chắn bạn đã có được định hướng tốt nhất dành cho mình đồng thời biết được đâu chính là những điều thích hợp với bản thân. Hãy tuyển tập cho mình nhiều hơn những cách làm đẹp lợi hại và sử dụng ngay để nhận được những hiểu lầm về nhan sắc theo hướng tích cực nhất nhé!

Theo Meohay