Lễ ra mắt bộ notebook My Day, My Year – La bàn thay đổi cuộc đời

5/5 - (6 bình chọn)
Sáng ngày 15/10/2018, “Lễ ra mắt notebook My Day, My Year – La bàn thay đổi cuộc đời” của tác giả CEO Hoàng Hạnh đã diễn ra với sự tham dự của chuyên gia đào tạo kinh doanh online Nguyễn Vĩnh Cường; nữ diễn viên, doanh nhân Hoàng Yến cùng hàng trăm vị khách mời trên toàn quốc tại không gian Heritage Space – Hà Nội.

Notebook My Day My Year Ceo Hoang Hanh Im Nature
Tác giả CEO Hoàng Hạnh chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường; nữ diễn viên, doanh nhân Hoàng Yến và một số khách mời tại sự kiện “Lễ ra mắt Notebook My Day, My Year – La bàn thay đổi cuộc đời”

Hàng trăm khách mời đã có mặt tại Hà Nội để tham dự Lễ ra mắt My Day, My Year

Trong không gian đầm ấm và sang trọng, độc giả và hàng trăm khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ từ tác giả Hoàng Hạnh – CEO của bốn doanh nghiệp lớn về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, diễn giả tại talkshow “phụ nữ hạnh phúc để thành công”. Bằng những trải nghiệm sau nhiều năm kinh doanh và mong muốn tất cả các bạn biết cách quản lý thời gian, làm việc có mục tiêu, có kế hoạch, có công cụ để đánh giá kết quả và đạt được hiệu quả cao, CEO Hoàng Hạnh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và tâm huyết để cho ra đời “Notebook My Day, My Year – La bàn thay đổi cuộc đời”.

Vốn là một người thầy, một người bạn của CEO Hoàng Hạnh, ông Nguyễn Vĩnh Cường – chuyên gia đào tạo kinh doanh online đã có cơ hội là một trong những người đầu tiên trải nghiệm bộ notebook My Day, My Year. Ông chia sẻ: “Đây là bộ notebook rất đáng để chúng ta sở hữu, thành công được bắt nguồn từ những ý tưởng và kế hoạch làm việc cụ thể với mục tiêu đã đặt ra. My Day, My Year là bộ sổ quản lý thời gian, lên kế hoạch mà tôi đang tìm kiếm và tôi nghĩ bất cứ ai cũng nên có”.

Notebook My Day My Year Ceo Hoang Hanh Im Nature 2
Các vị khách mời chia sẻ những cảm nhận đầu tiên về bộ notebook My Day – My Year trên sân khấu của lễ ra mắt

Nữ diễn viên, doanh nhân Hoàng Yến bày tỏ: “Bộ đôi My Day, My Year này không phải là bộ sổ ghi chép thông thường. Hoàng Yến coi nó như kim chỉ nam cho một năm làm việc của mình. Và Hoàng Yến tin chắc rằng không chỉ riêng gì Yến mà tất cả các bạn ở đây và rất nhiều bạn nữ đều cần đến nó. Cảm ơn chị Hoàng Hạnh đã cho ra đời bộ sổ ý nghĩa này”.

Vì sao My Day, My Year là bộ notebook mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu?

Có bao giờ vào một sáng khi thức dậy, bạn loay hoay không biết là hôm nay mình sẽ làm gì? Hoặc cũng có thể bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay từ những ngày trước đó, nhưng đến lúc thức dậy thì bạn lại… quên béng đi mất? Cũng có khi là bạn có thật nhiều chuyện để làm, nhưng lại chẳng biết nên làm việc gì trước, việc gì sau, sắp xếp như thế nào thì mới hợp lý? Kết quả cuối cùng, bạn để một ngày của mình trôi qua lãng phí, chẳng có công việc nào được hoàn thành cả.

My Day, My Year sẽ là cuốn phim ghi lại hành trình đầy cảm xúc của bạn trong một năm. Thay thế nhật ký, sổ ghi chú và đặc biệt hơn, My Day, My Year giúp bạn thấy mỗi ngày trôi qua đều được sắp xếp gọn gàng và tràn đầy năng lượng với những kế hoạch rõ ràng cùng những mục tiêu lớn trong đời từ tình yêu hôn nhân, phát triển bản thân, phong cách ăn mặc đến kế hoạch tài chính, sự nghiệp.

Notebook My Day My Year Ceo Hoang Hanh Im Nature 3
Bộ sổ My Day – My Year của tác giả CEO Hoàng Hạnh – được đánh giá như là “La bàn thay đổi cuộc đời”, giúp nhiều chị em phụ nữ thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

“Khi viết ra mục tiêu thì khả năng đạt được mục tiêu tăng lên 42%. Để viết trên trang giấy trắng thì cảm hứng có khi trôi đi mất, thế nên mình đã sở hữu ngay bộ notebook My Day My Year này” – doanh nhân Vũ Thanh Mai chia sẻ.

Notebook My Day My Year Ceo Hoang Hanh Im Nature 4
Những vị khách đầu tiên được sở hữu bộ My Day, My Year của CEO Hoàng Hạnh

Trong suốt quá trình kinh doanh của mình, tác giả Hoàng Hạnh đã có cơ hội tiếp xúc với hàng chục nghìn phụ nữ trong suốt 10 kinh doanh của mình, chị hiểu rõ phụ nữ thường sống thiên về cảm xúc, ít sống cho bản thân và sẵn sàng từ bỏ ước mơ để hy sinh cho gia đình. Thế nên My Day, My Year ra đời được ví như một chiếc la bàn giúp các chị em tìm kiếm được mục tiêu, kế hoạch và quản lý thời gian của mình một cách thông minh nhất.

Notebook My Day My Year Ceo Hoang Hanh Im Nature 5
CEO Hoàng Hạnh cùng các vị khách mời chia sẻ và hướng dẫn kỹ hơn đến khán giả về bộ notebook My day – My Year

Tính đến thời điểm hiện nay, sau 2 ngày ra mắt “Notebook My day, My Year – La bàn thay đổi cuộc đời” đã có hơn 5.000 cuốn được đăng ký đặt mua bởi các đối tác, giới kinh doanh và nhiều bạn trẻ… Bộ notebook đang được phát hành trên toàn quốc bởi các nhà phân phối và bạn hãy liên hệ để đặt hàng nhé.

Theo Dân Trí