Chính sách kinh doanh không rủi ro – HOÀN VỐN khi gia nhập

5/5 - (8 bình chọn)
Mỹ phẩm I’m Nature là cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời gian gần đây, khi mà thương hiệu liên tiếp được các phương tiện truyền thông đại chúng, báo đài, truyền hình quốc gia đưa tin… Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chính sách dành cho nội bộ hệ thống I’m Nature cũng độc nhất vô nhị, chưa một hệ thống nào có, điển hình trong đó có chính sách kinh doanh không rủi ro – HOÀN VỐN nếu sau 3 tháng không bán được hàng.

I’m Nature là thương hiệu duy nhất có chính sách hoàn vốn cho thành viên tham gia cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, hệ thống phân phối của I’m Nature có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước với quy mô trên 6000 thành viên. Để phục vụ nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước được tốt hơn, mỹ phẩm I’m Nature mong muốn hợp tác cùng các thành viên mới với số vốn đầu tư ít, lợi nhuận cao và nhiều quyền lợi để cùng chúng tôi kinh doanh các sản phẩm thuộc hệ thống phân phối mỹ phẩm I’m Nature.

Vậy nên, vào ngày 26/2/2019, I’m Nature ra thông báo quyết định chính sách hấp dẫn dành riêng cho các thành viên mới gia nhập.

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng của mỹ phẩm I’m Nature yêu thích kinh doanh.
  • Điều kiện áp dụng: Nhập đơn hàng đầu tiên ở mức chi nhánh, với số vốn sau chiết khấu là 3 triệu đồng. Sau 3 tháng các chi nhánh không bán được hàng thì sẽ được nhà phân phối tuyến trên trực tiếp thu hồi sản phẩm với giá trị bằng 70% giá trị nhập đơn hàng ban đầu.

Đây là một trong những chính sách mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên trong hệ thống và được đánh giá là chính sách Kinh doanh không rủi ro, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người.

Ngoài chính sách hoàn vốn, tham gia I’m Nature còn được hưởng nhiều quyền lợi khác, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Quyền lợi có 1-0-2 khi tham gia kinh doanh cùng I’m Nature

Quyen Loi Gia Nhap He Thong Im Nature
Các quyền lợi chính khi tham gia kinh doanh mỹ phẩm cùng I’m Nature

Tham gia I’m Nature bạn sẽ được:

  • Đào tạo các kiến thức chuyên môn về sản phẩm và kỹ năng bán hàng; phát triển kênh bán hàng Online.
  • Được hưởng chính sách thưởng doanh số và chế độ nghỉ dưỡng, du lịch hàng năm
  • Được hỗ trợ về truyền thông cá nhân, hỗ trợ quảng bá sản phẩm.
  • Được chuyển khách hàng tháng và sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ Sale Online
  • Tặng bí kíp chốt sales và cách xử lý từ chối của khách hàng…

Cùng với nhiều quyền lợi ưu đãi đặc biệt khác, I’m Nature mong muốn thực hiện phương châm hợp tác trên tinh thần tạo dựng mối quan hệ lâu dài, trên cơ sở cam kết hợp tác – chia sẻ mục tiêu – phát triển cùng có lợi – tôn trọng lợi ích hai bên – bảo vệ lợi ích tối đa cho các chi nhánh, đại lý, nhà phân phối. Nếu bạn đang muốn kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về chính sách, quyền lợi khi hợp tác với mỹ phẩm I’m Nature.

>> Đăng ký tham gia cùng Đại Lý I’m Nature tại đây: Tuyển cộng tác viên và đại lý buôn, sỉ

Theo Tổng công ty