CEO Hoàng Hạnh – người truyền cảm hứng cho hàng trăm phụ nữ Việt

5/5 - (8 bình chọn)
Với mục tiêu lan tỏa giá trị yêu thương, hạnh phúc để thành công, CEO Hoàng Hạnh đã thay đổi cách suy nghĩ, cách sống, cách làm việc của hàng trăm phụ nữ Việt thông qua chuỗi chương trình “Phụ nữ hạnh phúc để thành công”.

Ngày 7/10 vừa qua, CEO Hoàng Hạnh đã tổ chức chương trình talkshow “Phụ nữ hạnh phúc để thành công”. Chương trình nằm trong chuỗi talkshow giúp các chị em phụ nữ có bí quyết tự làm chủ kinh tế, làm chủ cảm xúc trong cuộc sống. Bên cạnh đó chương trình còn lan tỏa giá trị yêu thương đến tất cả các chị em phụ nữ.

Ceo Hoang Hanh Nguoi Truyen Cam Hung
Rất đông các chị em phụ nữ đã đến tham dự chương trình talkshow “Phụ nữ hạnh phúc để thành công”

Khi được hỏi, tại sao lại quyết định dự án giúp hàng triệu chị em phụ nữ hạnh phúc để thành công, CEO Hoàng Hạnh lý giải: “Các chị em phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ kinh doanh online thường gặp nhiều vấn đề về gia đình, chồng con, cũng như chưa biết cách quản lý thời gian, đưa ra kế hoạch và đánh giá hiệu quả công việc. Chính vì vậy khi mở chuỗi chương trình này, tôi mong muốn tất cả các chị em phụ nữ khi tham gia sẽ có cho mình những bí quyết về làm chủ cảm xúc, tinh thần lạc quan trong cuộc sống, cách giải quyết vấn đề và tự kiếm tiền làm chủ kinh tế.

Tại chương trình, các chị em đã chia sẻ về cuộc sống gia đình, chuyện kinh doanh và lắng nghe những chia sẻ, những bí quyết để giải quyết vấn đề, cũng như lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Ceo Hoang Hanh Nguoi Truyen Cam Hung 2
Diễn giả CEO Hoàng Hạnh chia sẻ tại chương trình

Câu chuyện của chị Trần Thị H. là một điển hình khác về truyền cảm hứng. Người phụ nữ đã từ bỏ công việc ổn định với mức thu nhập khá để theo đuổi đam mê kinh doanh của mình nhưng lại không nhận được sự đồng tình của chồng và gia đình. Vì thế, chị đã gặp rất nhiều khó khăn, một mình vừa lo việc chăm con, vừa lo việc kinh doanh. Tuy nhiên, bằng đam mê và định hướng giải pháp của CEO Hoàng Hạnh, giờ đây chị đã thay đổi được suy nghĩ từ chồng và gia đình, sống vui vẻ, hạnh phúc và theo đuổi đam mê bán hàng. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, hiện nay công việc kinh doanh của chị đã có nhiều đại lý tuyến dưới và có thu nhập ổn định hàng tháng khiến chồng và gia đình tự hào.

“Chúng tôi hướng tới mục tiêu chung đó là sự độc lập, tự chủ trong cuộc sống, thực hiện chung một sứ mệnh “thay đổi tư duy, cảm xúc làm giàu cho hàng triệu phụ nữ Việt, khiến họ trở lên xinh đẹp, thành công và hạnh phúc hơn ”, CEO Hoàng Hạnh nhấn mạnh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ceo Hoang Hanh Nguoi Truyen Cam Hung 3 Ceo Hoang Hanh Nguoi Truyen Cam Hung 4 Ceo Hoang Hanh Nguoi Truyen Cam Hung 5 Ceo Hoang Hanh Nguoi Truyen Cam Hung 6

Theo ImNature.vn