Trại phượng hoàng I’m Nature “Nhân bản siêu thủ lĩnh – Đánh thức sức mạnh hệ thống”

5/5 - (7 bình chọn)
Ngày 29/9 tại Hà Nội, mỹ phẩm I’m Nature tổ chức trại huấn luyện và kinh doanh thực chiến dành cho các thủ lĩnh cấp cao “Nhân bản siêu thủ lĩnh – Đánh thức sức mạnh hệ thống”. Khóa học được giảng dạy trực tiếp từ CEO I’m Nature Hoàng Hạnh.

Với sứ mệnh mang lại những dòng sản phẩm chất lượng, được nhiều người tiêu dùng biết đến, trại kinh doanh thực chiến với chủ đề “Nhân bản siêu thủ lĩnh – Đánh thức sức mạnh hệ thống” do trực tiếp CEO Hoàng Hạnh giảng dạy chính là nơi để các thủ lĩnh – các nhà quản lý I’m Nature nâng cao kiến thức, cùng xây dựng và phát triển hệ thống I’m Nature vững mạnh.

Trai Phuong Hoang Im Nature
Tham dự buổi đào tạo có hơn 20 thủ lĩnh thuộc hệ thống quản lý các cấp như nhà phân phối (NPP) Kim Cương, NPP Vàng, NPP Bạc của mỹ phẩm I’m Nature trên toàn quốc…

Tại đây, các thủ lĩnh đã được nắm bắt cơ hội học tập, thấm nhuần và lĩnh hội những triết lý kinh doanh “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” và cùng nhau nêu ra các vấn đề cần giải quyết, vạch ra các chiến lược thực chiến trong thời gian sắp tới.

Chương trình dành cho các thành viên – những người đồng hành cùng I’m Nature trên con đường vươn tới thành công. Đây cũng là trải nghiệm kết nối và tạo sức mạnh cho các thành viên xuất sắc của I’m Nature trên khắp mọi miền đất nước. Họ có cơ hội được học tập, đào tạo chuyên nghiệp và cùng trải nghiệm những điều thú vị. Với trại đào tạo thực chiến, một lần nữa I’m Nature muốn khẳng định: làm giàu không dành cho người ì, các thủ lĩnh cần hành động mạnh mẽ hơn, cam kết tăng doanh số, tăng sức mạnh, tăng tinh thần đội nhóm.

Bên cạnh tập trung vào chất lượng sản phẩm, I’m Nature còn phát triển hệ thống tuyển chi nhánh, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. I’m Nature thường xuyên tổ chức những hoạt động kết nối thành viên hệ thống thông qua các sự kiện đào tạo, tri ân, du lịch…

Với những ưu điểm này đã tạo nên giá trị gia tăng theo thời gian, giúp định hình văn hóa doanh nghiệp của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature.

CEO Hoàng Hạnh muốn mang đến cho hệ thống kinh doanh những kiến thức và thông tin thiết thực nhất trong việc định hướng và phát triển kinh doanh mỹ phẩm với kinh nghiệm của người làm ngành mỹ phẩm lâu năm.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong trại huấn luyện phượng hoàng lửa:

Trai Phuong Hoang Im Nature 2

Trai Phuong Hoang Im Nature 3

Trai Phuong Hoang Im Nature 4

Trai Phuong Hoang Im Nature 5

Theo ImNature.vn