Tiết lộ bí quyết sở hữu thu nhập khủng mỗi tháng của cô gái trẻ 9x

5/5 - (6 bình chọn)
Bất ngờ với bản lĩnh của cô nàng 9X chỉ trong vòng 2.5 tháng đã trở thành NPP miền Trung của I’m Nature – thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

Ở tuổi 29, Ngân Lượng đã gặt hái được nhiều thành công trong việc kinh doanh online với thu nhập khủng hàng tháng. Cô gái 9X ấy đã vinh dự trở thành một trong trong những nhà phân phối xuất sắc nhất của I’m Nature.

My Pham Im Nature Ngan Luong
Cô gái tuổi trẻ, tài cao Ngân Lượng

Khó khăn ngày đầu khởi nghiệp của cô gái bản lĩnh Ngân Lượng

Khi được hỏi về bí quyết thành công kinh doanh online của Ngân Lượng, có 2 điều mà cô nàng 9X nhất này nhớ nhất đó là: vượt qua chính bản thân mình và vượt qua rào cản của gia đình.

Ngân Lượng kể lại: “Khi đang làm công việc văn phòng tại một cơ quan đào tạo của Sở Y tế – một công việc đáng mơ ước với mức lương ổn định thì nhiều người nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục công việc này. Tuy nhiên, trong suốt thời gian làm việc, mình vẫn luôn ôm ấp một dự định đó là có trong tay một sự nghiệp kinh doanh riêng. Điều này mình ấp ủ lâu lắm rồi nhưng do việc học, rồi gia đình nên chưa thực hiện được. Tuy nhiên, gần đây, ấp ủ này lại sục sôi trong mình, muốn gác công việc này lại 1 bên để thực hiện cho giấc mơ đó.”

My Pham Im Nature Ngan Luong 2
Ngân Lượng quyết tâm xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Nhưng một khó khăn nữa lại xuất hiện: “Vào thời điểm khi đang làm công việc đó, người nhà đều khuyên mình ổn định công việc này và không muốn mình khởi nghiệp kinh doanh online. Nhất là chồng mình, anh không muốn mình kinh doanh, sợ mình phải lao tâm, không có thời gian cho gia đình. Lúc đó thực sự khó khăn và mình đã mất rất nhiều thời gian để nói chuyện và thuyết phục chồng ủng hộ niềm đam mê kinh doanh của mình. Chồng mình cũng xuôi xuôi phần nào và đồng ý cho mình thử kinh doanh. Đúng là thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn, sau một thời gian kinh doanh, chồng mình thấy mình có những bước tiến và đạt được kết quả tốt nên giờ ủng hộ lắm, còn hay động viên, khuyến khích mình học hỏi thêm nhiều điều để việc kinh doanh được tốt hơn.”

Vượt qua rào cản từ chính bản thân mình và từ phía gia đình, cô gái đầy bản lĩnh Ngân Lượng đã thành công với quyết định khởi nghiệp kinh doanh online của mình.

Mối lương duyên đầy tình cờ giữa I’m Nature và NPP miền Trung Ngân Lượng

My Pham Im Nature Ngan Luong 3
Cô đã tìm thấy hướng kinh doanh đúng đắn với các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature.

Cô gái trẻ Ngân Lượng “bén duyên” với I’m Nature – thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên từ một thời gian dài trước đây. Ngân Lượng biết tới CEO I’m Nature Hoàng Hạnh qua mạng xã hội, luôn theo dõi từng bước đi của chị Hoàng Hạnh cũng như thương hiệu và thấy thật sự ngưỡng mộ về sự nỗ lực và định hướng phát triển thương hiệu trong tương lai của chị. Và khi được trò chuyện cùng chị Hoàng Hạnh thì cô gái trẻ 9X này thực sự muốn bùng nổ cùng I’m Nature.

Chính bản lĩnh, sự nhiệt huyết của Ngân Lượng đã giúp cô có trong đội nhóm của mình với gần 400 thành viên luôn làm việc hết mình và bùng cháy bất cứ khi nào. Ngân Lượng cũng học tập những hoạt động mà I’m Nature tổ chức cho nhà phân phối để áp dụng vào đội nhóm của mình. Cô thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng thành công và đào tạo đội nhóm của mình để phát triển hơn nữa. Ngân Lượng tổ chức những buổi chia sẻ offline hay team building để gắn kết đồng đội và tạo dựng môi trường vui nhất cho các thành viên.

Sự nỗ lực, cố gắng của nhà phân phối miền Trung – Ngân Lượng cùng sự bùng cháy của tất cả đội nhóm I’m Nature đã giúp I’m Nature nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Chỉ trong một thời gian ngắn, I’m Nature đã phủ khắp toàn quốc và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Hy vọng, Ngân Lượng nói riêng và I’m Nature nói chung sẽ có một năm mới thật nhiều khởi sắc trong công việc kinh doanh của mình.

Theo PCPĐ