CEO I’m Nature Hoàng Hạnh: khát vọng “nâng tầm” mỹ phẩm thiên nhiên Việt

5/5 - (2 bình chọn)
Sau 3 năm thành lập, thương hiệu mỹ phẩm I’m Nature đã gặt hái được không ít thành công với rất nhiều thành tích và giải thưởng ấn tượng, gây dựng uy tín lớn trên thị trường nội địa. Không dừng lại ở đây, CEO Hoàng Hạnh cùng ban giám đốc công ty I’m Nature còn mang khát vọng từng bước xây dựng, nâng tầm quốc tế thương hiệu mỹ phẩm Việt.

CEO I’m Nature Hoàng Hạnh và khát vọng “nâng tầm” mỹ phẩm Việt
CEO I’m Nature Hoàng Hạnh và khát vọng “nâng tầm” mỹ phẩm Việt

Hành trình xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt

Sau 3 năm thành lập, với sự dẫn dắt của CEO Hoàng Hạnh và Ban giám đốc công ty, mỹ phẩm I’m Nature liên tiếp tăng trưởng mạnh mẽ, đạt mức doanh số cao, chiếm phần lớn thị phần mỹ phẩm thiên nhiên Việt.

Trong năm 2018, mỹ phẩm I’m Nature liên tục phát triển danh mục sản phẩm và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới, đặc biệt ra mắt thêm một đơn vị thành viên mang tên nhãn hàng Hers vào tháng 9/2018 và vươn lên trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam. Hiện mục tiêu chính của I’m Nature là giữ vững tăng trưởng và khẳng định vị trí thương hiệu. Với mục tiêu trên, I’m Nature đã xây dựng thành công hệ thống phân phối hơn 6.000 thành viên và nhiều điểm bán off trên toàn quốc.

Hệ thống mỹ phẩm I’m Nature ngày càng lớn mạnh với đông đảo thành viên trong hệ thống
Hệ thống mỹ phẩm I’m Nature ngày càng lớn mạnh với đông đảo thành viên trong hệ thống

“Để tiếp tục giữ vững vị trí của mình, trong thời gian tiếp theo chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh hệ thống mỹ phẩm I’m Nature – điểm đến trải nghiệm sản phẩm thiên nhiên, kết nối hệ thống kinh doanh online và offline để tạo lợi thế cạnh tranh vững bền cho đại lý. Không chỉ có vậy, các sản phẩm sắp ra mắt trong thời gian tới được xem là chiến lược kinh doanh đòn bẩy giúp I’m Nature cán đích doanh thu theo dự kiến đề ra”, CEO Hoàng Hạnh nhận định.

> Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu mỹ phẩm I’m Nature và những điều bạn nên biết

Hành trình quốc tế hóa thương hiệu mỹ phẩm Việt

Theo CEO Hoàng Hạnh, muốn thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn cao và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế thì ngoài ra mắt và cung ứng những sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp cần phải xây dựng được phong cách bán hàng, xây dựng văn hóa kinh doanh để mỗi thành viên thuộc hệ thống phân phối đều trở thành một công dân toàn cầu, làm việc với một phong cách toàn cầu trong thời kỳ hội nhập. Chính vì vậy, thời gian qua mỹ phẩm I’m Nature liên tục tổ chức các khóa đào tạo để huấn luyện tinh thần, năng lượng làm việc cũng như xây dựng một hệ thống kinh doanh văn minh, hiện đại và chuyên nghiệp. “Tôi cho rằng, quốc tế hóa không có nghĩa là áp dụng so sánh mình với các công ty trên thế giới mà đó là san bằng khoảng cách, kết nối gần hơn để I’m Nature trở thành nơi mà nhân viên hay các nhà phân phối đều cảm thấy thoải mái, làm việc và hợp tác một cách minh bạch. Và tôi cũng cho rằng, quốc tế hóa không chỉ là đầu tư ra hay mở rộng ra khỏi lãnh thổ Việt Nam mà là phải tự bản thân thu hút, lôi kéo các đối tác nước ngoài bắt tay hợp tác, đó mới là điều cần hướng tới.

CEO Hoàng Hạnh cùng hàng trăm học viên tại khóa huấn luyện I’m Nature Camp (19 – 21/4/2019 tại Vĩnh Phúc)
CEO Hoàng Hạnh cùng hàng trăm học viên tại khóa huấn luyện I’m Nature Camp (19 – 21/4/2019 tại Vĩnh Phúc)

Trong thời gian qua, hệ thống phân phối của mỹ phẩm không chỉ dừng ở Việt Nam, mà có nhiều khách hàng Việt Kiều vẫn sử dụng và phân phối tại nơi đang sinh sống như: Lào, Trung Quốc, Thái Lan,… và vẫn đang tiếp tục được mở rộng.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm I’m Nature đã làm được những điều mà nhiều doanh nghiệp Việt đang khát khao chinh phục bằng chính chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và phong cách làm việc, kinh doanh của toàn bộ thành viên trong hệ thống. Mỹ phẩm I’m Nature cam kết chia sẻ lợi nhuận, thúc đẩy hợp tác cùng các đối tác, hệ thống phân phối cùng phát triển và luôn lắng nghe, đáp ứng kịp thời để đem đến những quyền lợi, sản phẩm tốt nhất cho phụ nữ Việt. Đây cũng chính là điều CEO Hoàng Hạnh tự hào vì mình đã làm được trên cương vị là CEO của một thương hiệu mỹ phẩm Việt.

Theo Tổng công ty